Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này!

HHT - Đơn giản, thoải mái, basic, những item này không chỉ mốt mà cực kỳ tiện dụng, dùng được nhiều lần. Rất có thể nhiều item bạn đang có sẵn luôn rồi cũng nên!

The statement blazer

Chiếc blazer của năm 2020 có điểm nhấn mạnh như phom rộng suông, oversize hoặc vạt cắt, độn vai… xuất hiện khắp nơi và cực kỳ tiện dụng: Có thể mặc nguyên set suit đến công sở; kết hợp với áo quay và jeans rách để xuống phố, cũng có thể choàng ngoài chiếc đầm tiệc thiết kế tối giản để đến các nơi trang trọng.

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 1 Nếu chọn mua blazer nhớ chọn phom suông rộng, đừng chọn dáng ôm chít eo nhé!

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 2 Blazer vạt cắt crop là một trong những dáng áo hot năm nay.

Muscle t-shirt

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 3  Áo muscle tee đang thực sự đình đám.

Mốt độn vai đã trở lại được một khoảng rồi, nhưng giờ thì không chỉ blazer mà cả áo phông trơn cũng độn vai, với tên gọi thời trang là muscle tee. Chiếc áo phông này làm cho tủ đồ đơn giản, basic trở nên thú vị hơn. Set đồ thường thấy là chiếc áo này đi với quần lưng cao cùng dây cổ chunky chain.

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 4 Cách kết hợp quen thuộc cho chiếc áo phông này

Vintage print t-shirt

Chiếc áo phông in hình digital thật to giữa áo từng hot ở thập niên 90 giờ trở thành item thời thượng của cả tủ đồ nam và nữ. Kết hợp đơn giản chiếc áo này và jeans thôi đã đủ chất rồi. Nếu muốn tạo dấu ấn hơn có thể kết hợp với blazer hoặc khoác da tùy sở thích.

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 5 Áo phông in dễ mặc và lại đang mốt, có thể bạn đang có sẵn luôn trong tủ của mình đấy!

Slip skirt / silk skirt

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 6 Váy satin mềm mại đối lập với áo dày tạo nên tổng thể cuốn hút.

Váy bằng chất liệu bóng như lụa, satin… vốn từng là chiếc váy ngủ nay trở thành item thời trang bán chạy cực kỳ. Dễ kết hợp và thoải mái, chiếc váy này xuất hiện khắp các tài khoản Instagram sành điệu nhất. Tính chất mềm mại lả lướt của váy có thể dễ dàng tạo hiệu ứng đối lập thú vị với denim, hoặc áo dệt kim; cũng có thể kết hợp với áo phông hoặc sơ mi đơn giản. Đây là chiếc váy must-have của năm 2020 đấy!

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 7 Hoặc kết hợp với áo phông cực kỳ đơn giản và thoải mái mà vẫn trông sang trọng mướt mắt.

The matching sweatsuit

Muốn trông thật thời thượng, cập nhật ngay những món đồ thời trang rất đơn giản này! ảnh 8 Giày cao gót, dây cổ xích chunky và tông xuyệt tông về màu là nguyên tắc để mặc sweatsuit mà không bị luộm thuộm cẩu thả.

Đồ thun nguyên bộ nổi lên từ thời kỳ giãn cách xã hội. Chúng vừa thoải mái, ngầu, một chút xuề xòa nhưng lại rất phong cách. Mặc ở nhà thì rất thoải mái rồi, còn muốn ra phố, chỉ cần thêm giày cao gót và dây cổ chunky chain là đúng chuẩn luôn. Bí quyết là nên chọn màu neautral như nâu, nude, xám… và nên đi tông xuyệt tông về màu sắc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm