Muốn vui vẻ cả ngày, hãy kết thân với những cung hoàng đạo siêu hài hước này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có những cung Hoàng đạo sinh ra đã có óc hài hước nên luôn mang đến tiếng cười, suy nghĩ lạc quan cho mọi người xung quanh đấy!

Song Tử

Rất khó để bạn tìm được một Song Tử trầm tính, ít nói, mặt lúc nào cũng ủ rũ. Bởi người cung này lúc nào cũng tươi vui hơn hớn, nói câu nào buồn cười câu đó, lúc căng thẳng nhất vẫn có thể nói đùa, như thể họ chẳng bao giờ biết buồn vậy.

Song Tử rất biết cách mang tiếng cười đến cho mọi người, lan truyền suy nghĩ tích cực vui vẻ. Bản thân Song Tử làm mọi thứ rất tự nhiên chứ chẳng hề diễn nên đôi khi, họ còn bối rối hoang mang vì mình chỉ nói một câu bình thường mà sao người khác lại bật cười. Chính vì Song Tử lúc nào cũng mang đến niềm vui, tinh thần lạc quan nên ai cũng muốn kết thân với người cung này đấy.

Muốn vui vẻ cả ngày, hãy kết thân với những cung hoàng đạo siêu hài hước này ảnh 1

Nhân Mã

Nhân Mã không chỉ thông minh, hiểu biết mà còn có tính cách cực kỳ tích cực, hài hước. Bản thân Nhân Mã tin rằng tiếng cười là liều thuốc trị bách bệnh nên chúng ta càng sống vui vẻ càng tốt. Thay vì than thở, ủ rũ vì một chuyện không vui nào đó thì Nhân Mã sẽ cố gắng tìm được ưu điểm của nó để thấy nhẹ nhàng hơn. Chẳng hạn như có lỡ đánh rơi làm hỏng món đồ gì đó, Nhân Mã sẽ bảo rằng thật may vì họ không cầm theo thứ đắt tiền hơn.

Nhờ óc hài hước đặc biệt mà Nhân Mã luôn được mọi người yêu quý, đi đến đâu cũng được chào mời. Bởi ai chẳng thích ở cạnh một người luôn giúp mình sống tích cực hơn đúng không? Chỉ có điều Nhân Mã hãy chú ý hơn một chút trước khi trổ tài hài hước nhé, bởi đôi khi trêu đùa không đúng lúc đúng chỗ lại thành thiếu tinh tế đấy.

Muốn vui vẻ cả ngày, hãy kết thân với những cung hoàng đạo siêu hài hước này ảnh 2

Sư Tử

Mọi người thường chỉ nghĩ Sư Tử là cung thích tỏa sáng, thích làm trung tâm của sự chú ý mà quên rằng Sư Tử cũng rất vui tính đấy. Bởi nếu không có những hành động hay câu nói vui nhộn, không tạo được bầu không khí thoải mái cho mọi người thì làm sao Sư Tử được yêu mến nhiều như vậy.

Sư Tử rất biết cách mượn óc hài hước để khiến mọi người thấy thoải mái dễ chịu. Thấy các bạn trong lớp có vẻ mệt mỏi buồn ngủ sau nhiều tiết học dài, Sư Tử sẽ thả một vài câu nói vui nhộn để khuấy động không khí. Thấy có bạn chưa hòa nhập với lớp, Sư Tử sẽ trêu chọc để bạn ấy nhận ra mình đang được quan tâm, không còn thấy e dè nữa.

Muốn vui vẻ cả ngày, hãy kết thân với những cung hoàng đạo siêu hài hước này ảnh 3

Xử Nữ

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ Xử Nữ có gì hài hước đâu đúng không? Quả thực Xử Nữ là những người cầu toàn, nhìn đâu cũng thấy điểm chưa ưng ý và chẳng ngại đi góp ý nhắc nhở người khác. Nhưng sự thực thì Xử Nữ cũng rất vui tính đấy nhé.

Bằng chứng là họ luôn có những câu nói rất thâm thúy, vừa hài hước vừa cực đúng khiến người khác bò lăn ra cười. Xử Nữ chẳng khi nào thốt lên những câu vui đùa nhạt nhẽo, vô thưởng vô phạt mà luôn đùa đúng lúc đúng chỗ. Chính vì thế mà mỗi khi Xử Nữ bộc lộ sự vui nhộn của mình thì ai cũng thích thú vô cùng.

MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm