Muốn vượt vũ môn Đại học, không thể thiếu Cẩm nang tuyển sinh 2017

Muốn vượt vũ môn Đại học, không thể thiếu Cẩm nang tuyển sinh 2017
HHT - Cuốn sách hữu ích cho các sĩ tử: "Cẩm nang tuyển sinh Đại học - Cao đẳng 2017" của báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong mùa thi quan trọng này.

Đã nhiều năm nay, cuốn Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò phát hành đã trở thành kim chỉ nam hữu ích cho các bạn chuẩn bị vượt vũ môn thi Đại học - Cao đẳng. Cẩm nang tuyển sinh 2017 dày 200 trang với đầy đủ các thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Đó là cập nhật những thay đổi mới nhất của kỳ tuyển sinh năm học 2017 - 2018, tư vấn của đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo, lời khuyên của đại diện các nhóm trường có đông thí sinh dự thi.

Muốn vượt vũ môn Đại học, không thể thiếu Cẩm nang tuyển sinh 2017 ảnh 1

Điểm nhấn đặc biệt nhất, thú vị nhất của Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2017 cộp mác báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò, là các bài viết về định hướng nghề, cách thức chọn ngành, nhu cầu thị trường lao động… của tiến sĩ Lê Thẩm Dương (Đại học Ngân hàng TP. HCM) và nhiều chuyên gia uy tín. Cẩm nang cũng sẽ cung cấp cho các tân sinh viên các mẹo học tập, nghiên cứu, hoạt động xã hội sao cho hiệu quả ở trường đại học.

Muốn vượt vũ môn Đại học, không thể thiếu Cẩm nang tuyển sinh 2017 ảnh 2

Chương trình “Tư vấn tuyển sinh ĐH-CĐ 2016” do báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò tổ chức nhân dịp phát hành “Cẩm nang tuyển sinh ĐH-CĐ 2016”.

Nhà báo Nguyễn Huy Lộc - Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò cho biết: Với lợi thế của một toà soạn báo chính thống có hàng triệu bạn đọc là học sinh sinh viên, chúng tôi rất tin tưởng vào thành công của ấn phẩm này. Trong buổi họp báo ra mắt “Cẩm nang tuyển sinh 2017”, báo Sinh Viên Việt Nam - Hoa Học Trò sẽ tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh 2017 với sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục - Đào tạo và các nhóm trường tiêu biểu. Chương trình được tường thuật trực tuyến trên hoahoctro.vn và livestream trên facebook.com/hoahoctro.vn.

Các trường ĐH-CĐ có nhu cầu đăng thông tin tuyển sinh, bài PR, quảng cáo xin mời liên hệ qua số máy 04.62735735 (máy lẻ 130) trong giờ hành chính, hoặc 0941481823.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

Talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới: Chăm chút khu vườn tâm hồn cùng "biệt đội chữa lành"

HHT - Sau loạt biến động “bất thình lình”, Gen Z ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe, tâm lý và có nhu cầu đào sâu, đối thoại với chính bản thân qua nhiều hình thức, như một phương pháp giúp tự chữa lành và hồi phục. Là những “cây đa cây đề” trong làng Health Care, các khách mời tập 2 của talkshow “Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới” hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn thú vị cho các teen về lĩnh vực này!
Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

Chuyện tình vượt qua khoảng cách địa lý của Quán quân Cười Xuyên Việt và cô chủ tiệm nail

HHT - Sau gần 10 tháng hẹn hò, diễn viên Anh Tú và cô chủ tiệm nail Huyền My đã chính thức về chung một nhà. Lễ đính hôn của Huyền My và diễn viên Anh Tú diễn ra tại quê nhà cô dâu ở TP. Vinh (Nghệ An) vào ngày 18/5. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ và đồng nghiệp.