Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó”

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó”
HHT - Nếu như chuyện tình chàng Ngạn Si Tình và Hà Lan Mắt Biếc thành công thì sẽ ngọt ngào đến mức nào nhỉ? Cứ xem MV “Từ Đó” là biết liền.

Từ khi phim Mắt Biếc ra rạp, bên cạnh phần nội dung lãng mạn day dứt, dàn diễn viên chính vừa đẹp vừa nhập vai tốt thì các ca khúc nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cũng được khán giả săn lùng. Ngoài bài Có Chàng Trai Viết Lên Cây vốn đã xuất xưởng thì trước đó, thì những ca khúc nhạc phim còn lại cũng được khen ngợi không kém.

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó” ảnh 1

Đáng chú ý nhất chính là bài hát mà Ngạn đã hát cho Hà Lan nghe trong rừng sim. Chỉ là một đoạn ngắn thôi, nhưng đã đủ để nói lên mối tình đơn phương tha thiết của Ngạn, thể hiện tâm trạng chàng Si Tình khi đang bay bổng trong hạnh phúc bên nàng Mắt Biếc: “Và hồn tôi từ đó là khúc ca vang trong ngần, làm đôi môi rạng rỡ tình ban đầu… Hòa vào cây vương vào nắng và giấc mơ tôi có nàng, trong bài ca ta bước thênh thang…”.

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó” ảnh 2

Đây là ca khúc vui tươi, trong trẻo và mơ mộng nhất trong phim. Nó cho thấy chuyện tình trong Mắt Biếc không chỉ buồn thương, mà cũng có lúc tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào khiến Ngạn mắc kẹt lại đó chẳng muốn thoát ra. Nhiều khán giả khi xem phim đã rất muốn nghe được trọn vẹn ca khúc này, được mang tên Từ Đó.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Điều thú vị là MV Từ Đó không dùng hình ảnh từ phim Mắt Biếc mà lại chọn thể hiện bằng hoạt hình với sắc màu tươi tắn, lung linh các họa tiết Giáng sinh. Chàng Si Tình ôm đàn bay lơ lửng, nàng Mắt Biếc như một thiên thần áo trắng, vây quanh họ là hoa lá và những kỷ niệm ngọt ngào như giấc mộng thiên đường. Ngộ nghĩnh nhất là nụ hôn bất ngờ của nàng Mắt Biếc khiến chàng Si Tình “đứng hình”.

Với những khán giả vẫn day dứt tiếc nuối cho chuyện tình bất thành của NgạnHà Lan, thì MV Từ Đó chính là một phiến bản Mắt Biếc khác, có hậu và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.