Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó”

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó”
HHT - Nếu như chuyện tình chàng Ngạn Si Tình và Hà Lan Mắt Biếc thành công thì sẽ ngọt ngào đến mức nào nhỉ? Cứ xem MV “Từ Đó” là biết liền.

Từ khi phim Mắt Biếc ra rạp, bên cạnh phần nội dung lãng mạn day dứt, dàn diễn viên chính vừa đẹp vừa nhập vai tốt thì các ca khúc nhạc phim do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác cũng được khán giả săn lùng. Ngoài bài Có Chàng Trai Viết Lên Cây vốn đã xuất xưởng thì trước đó, thì những ca khúc nhạc phim còn lại cũng được khen ngợi không kém.

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó” ảnh 1

Đáng chú ý nhất chính là bài hát mà Ngạn đã hát cho Hà Lan nghe trong rừng sim. Chỉ là một đoạn ngắn thôi, nhưng đã đủ để nói lên mối tình đơn phương tha thiết của Ngạn, thể hiện tâm trạng chàng Si Tình khi đang bay bổng trong hạnh phúc bên nàng Mắt Biếc: “Và hồn tôi từ đó là khúc ca vang trong ngần, làm đôi môi rạng rỡ tình ban đầu… Hòa vào cây vương vào nắng và giấc mơ tôi có nàng, trong bài ca ta bước thênh thang…”.

Muốn xem “Mắt Biếc” phiên bản vui tươi có hậu, hãy mở ngay MV “Từ Đó” ảnh 2

Đây là ca khúc vui tươi, trong trẻo và mơ mộng nhất trong phim. Nó cho thấy chuyện tình trong Mắt Biếc không chỉ buồn thương, mà cũng có lúc tràn ngập hạnh phúc ngọt ngào khiến Ngạn mắc kẹt lại đó chẳng muốn thoát ra. Nhiều khán giả khi xem phim đã rất muốn nghe được trọn vẹn ca khúc này, được mang tên Từ Đó.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Điều thú vị là MV Từ Đó không dùng hình ảnh từ phim Mắt Biếc mà lại chọn thể hiện bằng hoạt hình với sắc màu tươi tắn, lung linh các họa tiết Giáng sinh. Chàng Si Tình ôm đàn bay lơ lửng, nàng Mắt Biếc như một thiên thần áo trắng, vây quanh họ là hoa lá và những kỷ niệm ngọt ngào như giấc mộng thiên đường. Ngộ nghĩnh nhất là nụ hôn bất ngờ của nàng Mắt Biếc khiến chàng Si Tình “đứng hình”.

Với những khán giả vẫn day dứt tiếc nuối cho chuyện tình bất thành của NgạnHà Lan, thì MV Từ Đó chính là một phiến bản Mắt Biếc khác, có hậu và ngọt ngào hơn rất nhiều.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
Hoàng tử Harry nói nếu làm việc không vui thì hãy nghỉ việc, dân mạng chê thiếu thực tế
HHT - Trong cuộc trò chuyện mới với một tạp chí ở Mỹ, Hoàng tử Harry đã nói rằng nhiều người “bị mắc kẹt với những công việc không mang đến niềm vui”, và như thế thì nghỉ việc sẽ là hay hơn. Lời nhận xét này của Harry bị nhiều người phản đối, bởi họ cho rằng không phải ai cũng được như Harry, không thích công việc ở Hoàng gia thì từ bỏ và rồi vẫn có thể kiếm được rất nhiều tiền.

Có thể bạn quan tâm