Muốn yên lành cũng khó, Tiêu Chiến lại leo “hot search” vì lời tỏ tình của Triệu Lộ Tư

HHT - Người khác mà được ai đó tỏ tình thì hạnh phúc, nhưng Tiêu Chiến lại khổ sở vì màn tỏ tình bất ngờ này trong khi Triệu Lộ Tư bị chỉ trích không ngừng.

Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư đã từng đóng chung phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta nhưng chẳng có tin đồn tình cảm nào xảy ra. Nhưng đến ngày 31/10, những khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi bỗng dưng bị khui lại, thậm chí Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư còn leo lên hot search của Weibo.

Muốn yên lành cũng khó, Tiêu Chiến lại leo “hot search” vì lời tỏ tình của Triệu Lộ Tư ảnh 1 Tiêu Chiến và Triệu Lộ Tư rất đáng yêu trong Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Tôi

Lý do vì tối ngày 30/10, netizen thấy tài khoản Weibo của Triệu Lộ Tư bỗng đăng tải lời tỏ tình “Em yêu anh, Tiêu Chiến”. Tất nhiên netizen nhanh chóng dậy sóng trước khi fan của Triệu Lộ Tư tỉnh táo phát hiện ra rằng dù có avatar và tên giống như tài khoản của Triệu Lộ Tư nhưng tài khoản này giả mạo hoàn toàn. Bởi nó không có dấu xác nhận chính chủ.

Muốn yên lành cũng khó, Tiêu Chiến lại leo “hot search” vì lời tỏ tình của Triệu Lộ Tư ảnh 2 Netizen phát hiện ra tài khoản đăng tải lời tỏ tình là giả mạo. Tài khoản chính chủ phía trên chỉ có vương miện còn tài khoản giả bên dưới có thêm tam giác màu đỏ.

Văn phòng đại diện của Triệu Lộ Tư cũng nhanh chóng lên tiếng phản hồi, khẳng định không có chuyện nữ diễn viên bày tỏ tình cảm với Tiêu Chiến. Éo le ở chỗ khi xem xét bài đăng thanh minh, netizen lại nhận thấy nó đã được lên lịch từ trước. Vào thời điểm đăng tải, bài viết này được chuyển từ chế độ riêng tư sang công khai nghĩa là văn phòng của Triệu Lộ Tư đã chuẩn bị sẵn nội dung, chỉ chờ "giờ G" là xuất bản.

Muốn yên lành cũng khó, Tiêu Chiến lại leo “hot search” vì lời tỏ tình của Triệu Lộ Tư ảnh 3 Khán giả thương cho Tiêu Chiến vì không làm gì cũng bị réo tên

Phát hiện này khiến cho fan Tiêu Chiến lẫn fan C-Biz đều bức xúc vì chiêu trò gây chú ý của ê-kíp đứng sau Triệu Lộ Tư. Việc này có thể giúp Triệu Lộ Tư leo hot search nhưng cũng làm ảnh hưởng đến Tiêu Chiến, khiến nam diễn viên chẳng làm gì cũng bị mang ra bàn tán.

Muốn yên lành cũng khó, Tiêu Chiến lại leo “hot search” vì lời tỏ tình của Triệu Lộ Tư ảnh 7
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.