"Muscle Contest Vietnam 2019" thu hút hơn 2000 bạn trẻ yêu thể thao và thể hình tham dự

"Muscle Contest Vietnam 2019" thu hút hơn 2000 bạn trẻ yêu thể thao và thể hình tham dự
HHT - Sự kiện "Muscle Contest Việt Nam 2019" mới đây đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của hơn 2.000 người yêu thể hình đến tham dự.

Đây là lần thứ 3 CMG.ASIA Muscle Contest International đồng tổ chức sự kiện này với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế. Vòng loại diễn ra từ 9h sáng đến 2:30 chiều Thứ Bảy ngày 17 tháng 8, vòng chung kết bắt đầu từ 3h30 đến 7h30 chiều cùng ngày.

"Muscle Contest Vietnam 2019" thu hút hơn 2000 bạn trẻ yêu thể thao và thể hình tham dự ảnh 1
Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu hào hứng tham dự sự kiện.

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này trên khắp hành tinh với 43 cuộc thi thể hình hàng năm tổ chức tại 14 quốc gia trên toàn thế giới. Sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019 là sự kiện thể thao được cộng đồng yêu thể hình tại Việt Nam mong chờ nhất hàng năm. Theo thông tin từ Ban tổ chức, hơn 300 thí sinh từ Việt Nam và các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Hong Kong, Thailand...

Muscle Contest Việt Nam 2019 được chia thành các bảng thi đấu Chuyên nghiệp thể hình nam; Chuyên nghiệp thể hình nữ và IFBB Pro-league Nam physique, các hạng mục thi đấu được phân chia dựa trên độ tuổi, chiều cao và giới tính. Cụ thể, nam được chia theo nhóm nam trên và dưới 1m70, nữ trên dưới 1m60, và độ tuổi bao gồm trên 40 tuổi, trên 35 tuổi và trên 18 tuổi. Người chiến thắng ở bảng Chuyên nghiệp thể hình nam và nữ sẽ nhận IFBB procard để chính thức bước vào các giải đấu chuyên nghiệp và danh giá của Liên đoàn Thể hình Thế giới. Chủ nhân IFBB Procard Men’s Physique năm nay sẽ tranh tài cùng với 10 vận động viên IFBB Pro League quốc tế.

Một điểm nổi bật của cuộc thi chính là chất lượng của dàn thí sinh, theo đánh giá của ông Tamer El-Guindy, các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay có những tiến bộ vượt bậc về mặt hình thể.

Ngoài quy mô và chất lượng thí sinh nổi trội của cuộc thi, hội đồng Ban giám khảo quốc tế uy tín do IFBB lựa chọn cũng là một trong những yếu tố tạo thành công của cuộc thi Muscle Contest Việt Nam năm nay. Danh sách các giám khảo bao gồm: Tamer El-Guindy - Nhà vô địch Mr. USA, tượng đài của làng thể hình thế giới.

"Muscle Contest Vietnam 2019" thu hút hơn 2000 bạn trẻ yêu thể thao và thể hình tham dự ảnh 2
Ông Tamer El-Guindy được xem là tượng đài của làng thể hình thế giới.

Tamer EI-Guindy được biết đến với biệt danh "The Razor", năm 2018, ông được cộng đồng thể hình thế giới vinh danh là 1 trong 30 người quyền lực có sức ảnh hưởng nhất. Ông tham gia Muscle Contest Việt Nam 2019, với tư cách chủ tịch cuộc thi Muscle Contest International; ông Benjamin Pour Dell - Cựu vô địch thể hình Canada; Ông James Geoffrey Stocks - nhà vô địch nắm giữ kỉ lục 4 lần vô địch hạng nặng Central Japan. Ông Andrew Johnson và Giám Khảo quốc tế IFBB Pro Huang Min An. Ông Huỳnh Ngọc Minh, Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Hồ Chí Minh tham dự trong vai trò Giám khảo Danh dự.

"Muscle Contest Vietnam 2019" thu hút hơn 2000 bạn trẻ yêu thể thao và thể hình tham dự ảnh 3
Hình ảnh thí sinh trong cuộc thi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm