MV “Âm Thầm Bên Em” (Sơn Tùng M-TP) đạt 100 triệu view sau gần 5 năm ra mắt

HHT - Mới đây, MV "Âm Thầm Bên Em" đã trở thành MV thứ 9 của Sơn Tùng M-TP chạm mốc 100 triệu lượt xem sau gần 5 năm phát hành.
Tháng 5/2016, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV Âm Thầm Bên Em với thời lượng hơn 14 phút, kể về một anh chàng "đại ca" có trái tim yêu chân thành nhưng kết cục để lại nhiều tiếc nuối. Bài hát Âm Thầm Bên Em cũng là một trong số ít những ca khúc thuộc thể loại Pop Ballad được nam ca sĩ thể hiện vô cùng thành công. Mới đây, chuyện tình buồn của chàng "đại ca" điển trai Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 100 triệu lượt xem sau gần 5 năm ra mắt, trở thành MV thứ 9 trong "bộ sưu tập" những MV đạt thành tích "khủng" này của Sơn Tùng M-TP.
MV “Âm Thầm Bên Em” (Sơn Tùng M-TP) đạt 100 triệu view sau gần 5 năm ra mắt ảnh 1 MV "Âm Thầm Bên Em" chính thức cán mốc 100 triệu view sau 5 năm ra mắt.
Vào thời điểm MV Chúng Ta Của Hiện Tại được phát hành cách đây không lâu, nhiều netizen sau khi xem xong đã quay lại MV Âm Thầm Bên Em. Bởi vì 2 MV đều giống nhau ở cốt truyện đầy drama, giai điệu Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng và có thời lượng dài nhất nhì so với những MV còn lại.
MV “Âm Thầm Bên Em” (Sơn Tùng M-TP) đạt 100 triệu view sau gần 5 năm ra mắt ảnh 2
MV “Âm Thầm Bên Em” (Sơn Tùng M-TP) đạt 100 triệu view sau gần 5 năm ra mắt ảnh 3 Sau 5 năm, Sơn Tùng từ "đại ca" đã trở thành thiếu gia giàu có đứng đầu một "băng đảng" xã hội đen.
MV “Âm Thầm Bên Em” (Sơn Tùng M-TP) đạt 100 triệu view sau gần 5 năm ra mắt ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.