MV "Anti-Hero" của Taylor Swift bị cô bạn thân cũ Karlie Kloss tố kì thị người béo phì

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Em gái của siêu mẫu Karlie Kloss đã lên tiếng chỉ trích Taylor Swift là người kỳ thị ngoại hình thông qua bài hát mới mang tên "Anti-Hero".

Vào ngày 21/10, Taylor Swift đã ra mắt album phòng thu thứ 10 mang tên Midnights cùng MV Anti-Hero. Đáng chú ý, phân cảnh Taylor Swift chế giễu phiên bản "song trùng" là người béo phì đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

MV "Anti-Hero" của Taylor Swift bị cô bạn thân cũ Karlie Kloss tố kì thị người béo phì ảnh 1

Phân cảnh bị cho là miệt thị người béo phì trong MV mới của Taylor Swift.

Nổi bật nhất là bài đăng của Kariann Kloss khi thẳng thừng gọi Taylor là “fatphobic” hay kỳ thị người béo phì. Cô cho rằng sử dụng từ "béo" có thể gây tiêu cực đến tinh thần những người đang thật sự gặp vấn đề về cân nặng.

Cùng quan điểm với em gái, siêu mẫu Karlie Kloss chia sẻ trên trang cá nhân: "Cách cô ấy sử dụng từ béo phì trong video này là phân biệt đối xử và không phù hợp. Sự lựa chọn từ ngữ của Taylor khiến tôi rất thất vọng".

MV "Anti-Hero" của Taylor Swift bị cô bạn thân cũ Karlie Kloss tố kì thị người béo phì ảnh 2

Bạn thân cũ công khai chỉ trích MV "Anti-Hero" của Taylor Swift.

Ý kiến của chị em nhà Kloss nhanh chóng vấp phải làn sóng chỉ trích từ nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ Taylor Swift. Cư dân mạng cho rằng phân cảnh trong MV của Taylor Swift không mang hàm ý miệt thị ai, mà thực chất là cách nữ ca sĩ đáp trả những bình luận tiêu cực về ngoại hình của mình. Trong đó, nữ diễn viên gạo cội Whoopi Goldberg cũng lên tiếng bảo vệ Taylor Swift: "Mọi người chỉ đang cố gắng chê bai Taylor và nếu họ không thích bài hát, họ có thể chọn không nghe nó. Hãy để cô ấy yên".

MV "Anti-Hero" của Taylor Swift bị cô bạn thân cũ Karlie Kloss tố kì thị người béo phì ảnh 3

Dòng chữ: "Tất cả mọi người rồi sẽ phản bội bạn" trong MV "Anti-Hero" vô tình trùng khớp với câu chuyện.

Karlie Kloss là nữ siêu mẫu nổi tiếng, từng xuất hiện cùng hội chị em của Taylor Swift trong MV Bad Blood Vào năm 2021, cả hai kết thúc tình bạn dài 9 năm nhưng không công khai nguyên nhân tại sao. Cũng trong khoảng thời gian này, Karlie Kloss bị bắt gặp xuất hiện cùng các chị em nhà Kardashian - những "kẻ thù không đội trời chung" với Taylor Swift, làm dấy lên tin đồn cô đã phản bội người bạn năm xưa.

MV "Anti-Hero" của Taylor Swift bị cô bạn thân cũ Karlie Kloss tố kì thị người béo phì ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?