MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G
HHT - Trong lúc người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang nóng lòng đếm ngược đến 0h00 ngày 12/5 để được chính thức xem MV “Chạy Ngày Đi” thì bất ngờ có thông tin xôn xao rằng MV sẽ bị “tạm hoãn”.

Trong trận chiến “nghẹt thở” của đấu trường âm nhạc tháng 5 với cục diện hệt như "cuộc chiến vô cực", người người - nhà nhà gần như “nghẹt thở” để chờ đợi xem trận đối đầu giữa hai cá tính âm nhạc nổi bật là Sơn Tùng M-TPBích Phương khi cả hai chọn phát hành MV cùng giờ và cùng ngày.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 1

Thông tin rò rỉ cho biết Chạy Ngay Đi buộc phải dời ngày vì lý do kĩ thuật.

Như đã từng nói đến trước đây trong hàng loạt bài phân tích, việc ấn định ngày MV “lên sóng” gần như sẽ khó lòng thay đổi bởi nó sẽ ảnh hưởng đến lịch diễn cũng như hoạt động quảng bá của các nghệ sĩ. Đặc biệt là Bích Phương hay Sơn Tùng M-TP lại càng không bao giờ có chuyện “vì lý do kỹ thuật” mà chọn cách dời ngày. Điều đó dẫn đến trận chiến rất đáng được trông đợi vào khuya ngày 12/5. 

Tuy nhiên, mới đây có tin đồn cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ hoãn MV Chạy Ngay Đi vì “lỗi kỹ thuật”. Bởi hiện tại ê-kíp đang cố khắc phục chỉnh sửa phần lỗi này để có thể ra mắt phiên bản MV hoàn chỉnh nhất (?!).

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 2

Đứng trước thông tin thất thiệt này, một số người đưa nhận định với một người làm việc kĩ tính đến từng cho tiết như Sơn Tùng M-TP, đặc biệt lần này anh chàng lại làm việc với một ê-kíp cực khủng và chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc thì càng không thể có chuyện xuất hiện lỗi. Thế nên nếu trường hợp MV bị hoãn, họ ước đoán việc dời ngày là do Tùng đang có động thái muốn “nhường” Bích Phương.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 3

Hoặc ở một cách nghĩ khác, Bích Phương luôn là ca sĩ rất thông minh trong việc quảng bá hình ảnh và tạo ra sức mạnh viral ở các sản phẩm của mình. Nhất là Bùa Yêu lại nằm trong series giới thiệu du lịch của cô tiếp sau MV Nói Thương Nhau Đừng Làm Trái Tim Em Đau. Thế nên, đối đầu với Bích Phương thì Sơn Tùng cần hẳn một lịch trình, kế hoạch cụ thể để tạo nên "cơn bão" đủ lớn và tạo ra cú bức tốc mạnh nhất.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 4

Nếu thông tin "hành lang" này trở thành hiện thực thì việc “bom tấn” Chạy Ngay Đi bị “tạm hoãn” sẽ gây nên hụt hẫng lớn trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt với những người đang “nghẹt thở” chờ đợi cuộc so găng giữa Sơn TùngBích Phương. Nhưng, với một nghệ sĩ như Tùng thì điều chúng ta cần làm lúc này là tin vào anh ấy.

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

Không còn bốp chát, Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân) đáp trả tinh tế khi bị chê đồ ngủ xấu

HHT - Cứ tưởng sau khi Nam (Phương Oanh) về làm dâu nhà "Shark" Long thì sẽ thôi bị khán giả phàn nàn chuyện ăn mặc, nhưng trong tập mới lên sóng gần đây, bộ đồ ngủ lụa xanh của nữ chính “Hương Vị Tình Thân” lại gây tranh cãi. Tuy nhiên, giờ đã là "phu nhân tổng tài" nên cũng như nhân vật Nam, Phương Oanh không còn bốp chát như trước mà cô đáp trả ý kiến trái chiều một cách nhẹ nhàng, tinh tế.
Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

Đừng ai hỏi Midu chuyện lấy chồng ở tuổi U40, vì cô nàng vẫn đang bận làm điều này

HHT - Sau khi kết thúc mối quan hệ với thiếu gia Phan Thành, Midu vướng phải nhiều nghi vấn hẹn hò các mỹ nam như Harry Lu, Quốc Trường hay gần đây nhất là nam MC Trần Anh Huy. Tuy nhiên, thực tế là cho đến giờ, Midu vẫn còn ở trạng thái "độc thân vui tính" và chưa từng công khai hẹn hò với bất kì chàng trai nào.