MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G
HHT - Trong lúc người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đang nóng lòng đếm ngược đến 0h00 ngày 12/5 để được chính thức xem MV “Chạy Ngày Đi” thì bất ngờ có thông tin xôn xao rằng MV sẽ bị “tạm hoãn”.

Trong trận chiến “nghẹt thở” của đấu trường âm nhạc tháng 5 với cục diện hệt như "cuộc chiến vô cực", người người - nhà nhà gần như “nghẹt thở” để chờ đợi xem trận đối đầu giữa hai cá tính âm nhạc nổi bật là Sơn Tùng M-TPBích Phương khi cả hai chọn phát hành MV cùng giờ và cùng ngày.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 1

Thông tin rò rỉ cho biết Chạy Ngay Đi buộc phải dời ngày vì lý do kĩ thuật.

Như đã từng nói đến trước đây trong hàng loạt bài phân tích, việc ấn định ngày MV “lên sóng” gần như sẽ khó lòng thay đổi bởi nó sẽ ảnh hưởng đến lịch diễn cũng như hoạt động quảng bá của các nghệ sĩ. Đặc biệt là Bích Phương hay Sơn Tùng M-TP lại càng không bao giờ có chuyện “vì lý do kỹ thuật” mà chọn cách dời ngày. Điều đó dẫn đến trận chiến rất đáng được trông đợi vào khuya ngày 12/5. 

Tuy nhiên, mới đây có tin đồn cho rằng Sơn Tùng M-TP sẽ hoãn MV Chạy Ngay Đi vì “lỗi kỹ thuật”. Bởi hiện tại ê-kíp đang cố khắc phục chỉnh sửa phần lỗi này để có thể ra mắt phiên bản MV hoàn chỉnh nhất (?!).

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 2

Đứng trước thông tin thất thiệt này, một số người đưa nhận định với một người làm việc kĩ tính đến từng cho tiết như Sơn Tùng M-TP, đặc biệt lần này anh chàng lại làm việc với một ê-kíp cực khủng và chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc thì càng không thể có chuyện xuất hiện lỗi. Thế nên nếu trường hợp MV bị hoãn, họ ước đoán việc dời ngày là do Tùng đang có động thái muốn “nhường” Bích Phương.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 3

Hoặc ở một cách nghĩ khác, Bích Phương luôn là ca sĩ rất thông minh trong việc quảng bá hình ảnh và tạo ra sức mạnh viral ở các sản phẩm của mình. Nhất là Bùa Yêu lại nằm trong series giới thiệu du lịch của cô tiếp sau MV Nói Thương Nhau Đừng Làm Trái Tim Em Đau. Thế nên, đối đầu với Bích Phương thì Sơn Tùng cần hẳn một lịch trình, kế hoạch cụ thể để tạo nên "cơn bão" đủ lớn và tạo ra cú bức tốc mạnh nhất.

MV “Chạy Ngay Đi” của Sơn Tùng M-TP bất ngờ có tin đồn dời ngày ra mắt trước giờ G ảnh 4

Nếu thông tin "hành lang" này trở thành hiện thực thì việc “bom tấn” Chạy Ngay Đi bị “tạm hoãn” sẽ gây nên hụt hẫng lớn trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt với những người đang “nghẹt thở” chờ đợi cuộc so găng giữa Sơn TùngBích Phương. Nhưng, với một nghệ sĩ như Tùng thì điều chúng ta cần làm lúc này là tin vào anh ấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

Nghe Orange, G-Ducky hát nhạc Trịnh: Một "Quỳnh Hương" rất lạ khi có thêm cả rap!

HHT - MV "Quỳnh Hương" mang đến câu chuyện lạ lẫm và mới mẻ khi mở đầu bằng một nhiệm vụ của “sếp hành tinh khác”: Đến Trái Đất xem phim "Em và Trịnh". Ý tưởng này lấy cảm hứng từ câu nói của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn ở đầu MV: “Còn tồn tại là còn nói đến tình yêu, còn ca tụng tình yêu”.
Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

Sau 4 mùa phát sóng, "Người Ấy Là Ai" vẫn "dìm hàng" dàn nữ chính xinh đẹp chỉ vì điều này

HHT - "Người Ấy Là Ai" là một trong những show hẹn hò được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Bên cạnh câu chuyện tình yêu, nhan sắc của dàn nữ chính là điều được netizen cực kỳ quan tâm. Tuy nhiên, hầu hết các cô nàng đều bị dân mạng nhận xét là bị "dìm" nhan sắc khi xuất hiện tại chương trình.