MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé!

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé!
HHT - Các fan của BLACKPINK nhớ ra rạp xem phim siêu anh hùng Justice League sắp công chiếu. Bởi BLACKPINK sẽ là khách mời đặc biệt trong phim.

Cách đây vài ngày, các BLINKs đã sướng âm ỉ khi phát hiện ra MV As If It's Your Last xuất hiện trong trailer mới nhất của phim Justice League, dù chỉ là hình ảnh phát trên chiếc tivi phía sau Batman mà thôi.

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé! ảnh 1

Và trong số các diễn viên chính của Justice League, có một diễn viên là fan bự của BLACKPINK. Thực ra hình ảnh có MV As If It's Your Last thuộc bối cảnh văn phòng của nhân vật The Flash cho nam diễn viên Ezra Miller đóng. Chàng trai này cực kỳ yêu thích K-Pop, đặc biệt dành nhiều tình cảm cho BLACKPINK, thậm chí còn có thể nhảy theo một số ca khúc của nhóm cơ.

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé! ảnh 2

Chính Ezra Miller là người có công đưa MV As If It's Your Last xuất hiện trong phim Justice League. Và còn hơn thế nữa, ca khúc As If It's Your Last cũng sẽ vang lên hơn một phút trong bộ phim này. Thế này thì các BLINKs phải rủ nhau ra rạp ngay thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.
Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.