MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé!

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé!
HHT - Các fan của BLACKPINK nhớ ra rạp xem phim siêu anh hùng Justice League sắp công chiếu. Bởi BLACKPINK sẽ là khách mời đặc biệt trong phim.

Cách đây vài ngày, các BLINKs đã sướng âm ỉ khi phát hiện ra MV As If It's Your Last xuất hiện trong trailer mới nhất của phim Justice League, dù chỉ là hình ảnh phát trên chiếc tivi phía sau Batman mà thôi.

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé! ảnh 1

Và trong số các diễn viên chính của Justice League, có một diễn viên là fan bự của BLACKPINK. Thực ra hình ảnh có MV As If It's Your Last thuộc bối cảnh văn phòng của nhân vật The Flash cho nam diễn viên Ezra Miller đóng. Chàng trai này cực kỳ yêu thích K-Pop, đặc biệt dành nhiều tình cảm cho BLACKPINK, thậm chí còn có thể nhảy theo một số ca khúc của nhóm cơ.

MV của BLACKPINK xuất hiện trong phim “Justice League” nữa nhé! ảnh 2

Chính Ezra Miller là người có công đưa MV As If It's Your Last xuất hiện trong phim Justice League. Và còn hơn thế nữa, ca khúc As If It's Your Last cũng sẽ vang lên hơn một phút trong bộ phim này. Thế này thì các BLINKs phải rủ nhau ra rạp ngay thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.