MV Dynamite (BTS): Không thể không nhún nhảy, là liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh

HHT - MV "Dynamite" được rất nhiều ARMY gọi với cái tên là “liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh” được các chàng trai BTS truyền tải qua giai điệu vui tươi, tích cực và tràn ngập năng lượng.

Đúng 11h (giờ Việt Nam) ngày 21/8/2020, Big Hit đã chính thức phát hành MV Dynamite trên YouTube. Tính đến sát thời điểm trước khi được “thả xích” chính thức, MV đã đạt đến con số 1 triệu lượt like và hàng trăm ngàn lượt comment.

Đúng như BTS đã chia sẻ lý do vì sao nhóm phát hành single Dynamite: “Chúng tôi đang chuẩn bị một album cho nửa cuối năm nhưng cả nhóm quyết định sẽ phát hành đĩa đơn trước tiên vì chúng tôi muốn gặp các fan càng sớm càng tốt” và “Vì COVID-19, mọi người ở khắp nơi trên thế giới đã trải qua thời kì khó khăn và chúng tôi muốn chia sẻ một chút năng lượng tích cực tới người hâm mộ của mình”.

Dynamite mang đậm phong cách cổ điển, giai điệu Disco vui nhộn, tươi sáng và phóng khoáng. Với nhiều chi tiết thú vị và ý nghĩa, MV như đưa người hâm mộ tới một cuộc “dạo chơi” với lịch sử âm nhạc. Từ những chi tiết nhỏ nhất sẽ kéo người xem về những năm cuối của thập kỷ 60 thế kỷ trước, cho đến giai đoạn hưng thịnh nhất của nhạc Disco những năm 70, rồi tiếp theo là phong cách đặc trưng của các boyband trong những năm 80 và 90 của thế kỷ trước.

MV Dynamite (BTS): Không thể không nhún nhảy, là liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh ảnh 1
Rất dễ nhận ra những động tác nhảy đặc trưng của huyền thoại “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson được BTS mô phỏng lại. Các động tác vũ đạo của MV cũng được cho là cực kỳ dễ bắt chước, giúp các fan tha hồ nhún nhảy theo các chàng trai BTS trong thời gian nghỉ dịch và ở nhà “cày” MV.
Với lời ca hoàn toàn bằng tiếng Anh, Dynamite hứa hẹn sẽ là MV với hàng loạt kỷ lục mới của BTS. Teaser của Dynamite hiện nay cũng đã tạo nên loạt kỷ lục: MV teaser đạt 1 triệu lượt like trên YouTube nhanh nhất thế giới. Với 51 triệu view tính đến ngay trước thời điểm MV hoàn chỉnh chính thức phát hành, teaser Dynamite của BTS đã vượt qua teaser Kill This Love của BLACKPINK để trở thành teaser K-Pop có lượng view khủng nhất từ trước đến nay.
MV Dynamite (BTS): Không thể không nhún nhảy, là liều thuốc bổ trong giai đoạn dịch bệnh ảnh 2
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".