MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược

HHT - MV “Dynamite” vừa ra mắt, BTS đã “bỏ túi” những kỷ lục đầu tiên. Thú vị là trong đó có cả kỷ lục được BTS phá trong thời gian… đếm ngược chờ MV trình làng nữa cơ.

Theo đúng lịch Big Hit “nhá hàng” thì 11h trưa ngày 21/8 theo giờ Việt Nam, MV Dynamite mới được “thả xích” trên nền tảng YouTube. Thế nhưng, các ARMY trên toàn thế giới đã háo hức từ tận mấy ngày trước và sự phấn khích đó đã lên cao nhất vào sáng ngày 21/8.

30 phút trước khi MV ra mắt, BTS đã tổ chức livestream đếm ngược cùng fan trên kênh BANGTANTV. Buổi livestream kết thúc trước khi MV phát hành khoảng 2 phút. Lúc này, ARMY đồng loạt chuyển sang kênh Big Hit Labels để chuẩn bị xem công chiếu MV. Và các bạn như muốn vỡ òa khi lúc đó, MV Dynamite đã đạt 1 triệu like - kỷ lục chưa từng có khi một ca khúc đạt 1 triệu like nhanh nhất lịch sử dù MV còn chưa chính thức công chiếu.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 1

Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Và rồi giờ “G” đã điểm. Đúng boong 11h, MV Dynamite chính thức ra mắt. Giai điệu Disco Pop vui tươi, tràn đầy năng lượng của ca khúc và màu sắc sinh động, dễ thương của MV đã “đốn tim” tất cả ARMY. Đây quả thật là một bài hát “kéo mood” rất tốt trong thời điểm cả thế giới lao đao vì dịch COVID-19 hiện nay.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 2 Cre: @ChartBTS

Lượt xem công chiếu không ngừng tăng lên. Thả mình cùng MV, đến khi buổi công chiếu kết thúc, các ARMY lại một lần nữa vỡ òa cảm xúc khi số người xem công chiếu dừng lại với hơn 2,9 triệu người, đồng nghĩa BTS đã thiết lập nên kỷ lục mới trên YouTube.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 3 Ảnh chụp màn hình

Không những thế, các anh chàng còn chiếm trọn Top 4 video K-Pop có lượng xem công chiếu cao nhất trên YouTube: Dynamite Official MV (2,9 triệu), Bang Bang Con Day 1 (2,2 triệu), Bang Bang Con Day 2 (1,99 triệu), Dynamite Countdown Live (1,79 triệu).

Với tốc độ tăng view như vũ bão, Dynamite đã nhanh chóng cán mốc 10 triệu view chỉ sau 21 phút ra mắt. Kỷ lục cũ là 65 phút thuộc về MV On của BTS. Một lần nữa, 7 anh chàng lại vượt lên chính mình.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 4 Ảnh: Soompi

Được đà tiến lên, Dynamite tiếp tục cán mốc 20 triệu view chỉ sau khoảng 1 giờ 14 phút phát hành, vượt qua kỷ lục cũ là 4 giờ 32 phút. 

Từ YouTube, chúng ta hãy ghé sang các địa hạt khác. Đầu tiên là Spotify, chỉ ít phút sau khi được “thả xích”, Dynamite đã No.1 Today’s Top Hits - Playlist lớn nhất trên Spotify. Trước giờ “G”, Dynamite cũng đã cán mốc 1 triệu Pre-save, giúp BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này trên Spotify.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 5 Ảnh chụp màn hình

Trên Apple Music, Dynamite cũng No.1 ở 2 playlist phổ biến nhất là New Music Friday và New Music Daily.

Tiếp theo là iTunes. Dynamite đã debut với vị trí No.1 iTunes US, trở thành ca khúc thứ 6 của BTS đạt thành tích này. Sau đó, Dynamite No.1 tiếp iTunes UK. Chỉ khoảng 2 giờ 30 phút sau khi ra mắt, Dynamite đã No.1 iTunes Song Chart ở 66 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trở về quê nhà, chỉ sau 1h phát hành, Dynamite đã No.1 Genie - 1 trong 2 BXH nhạc số lớn nhất Hàn Quốc. Trên BXH MelOn 24Hits Chart (BXH mới), BTS đã trở thành nghệ sĩ có bài hát debut đạt thứ hạng cao nhất với No.75 cho Dynamite. Do thay đổi luật nên bây giờ, các nghệ sĩ khó có thể No.1 BXH chính của MelOn ngay sau khi bài hát ra mắt như trước, thay vào đó, thứ hạng sẽ phải nhích dần dần.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 6 Riêng BXH MelOn 5 phút, BTS vẫn cho thấy sức mạnh của mình như thường - Ảnh: DOPE 0613 - BTS Charts VN

Quay lại YouTube, Dynamite đã cán mốc 2 triệu lượt like sau 1 giờ 3 phút, là MV đạt 2 triệu lượt like nhanh nhất thế giới. Sau 3 tiếng ra mắt, MV đã đạt 30 triệu view, lập kỷ lục là MV cán mốc view này nhanh nhất.

MV Dynamite - BTS

Hy vọng rằng với “bước chạy đà” tuyệt vời như thế này, BTS sẽ “bỏ túi” thêm nhiều thành tích và kỷ lục nữa sau 24h đầu tiên với Dynamite.

MV “Dynamite” giúp BTS bỏ túi nhiều thành tích, phá luôn kỷ lục trong thời gian… đếm ngược ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.