MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình
HHT - Siêu phẩm “Fake Love” đã giúp BTS phá đảo thêm nhiều kỷ lục nữa rồi.

Vậy là Fake Love đã đạt đến cột mốc quan trọng: 100 triệu lượt xem sau 8 ngày, 8 giờ, 45 phút ra mắt, trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất cũng như xếp thứ 8 trong Top 10 MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 1

Chưa kể BTS còn phá kỷ lục của chính mình nhờ Fake Love. Bởi trước đó, các chàng trai BTS cũng đang là nhóm nhạc K-Pop có MV chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất với MV DNA sau sau 24 ngày, 1 giờ, 24 phút.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang có tới 13 ca khúc đạt trên 100 triệu lượt xem, là nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều MV đạt được con số này nhất. Trong top 5 MV K-Pop chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất, thì BTS đã nắm giữ tới ba bài. Đó là Fake Love, DNAMic Drop.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 3

Ngoài ra, Jungkook vừa khiến các fan mừng rỡ khi thông báo anh chàng có thể là thành viên tiếp theo tung ra mixtape. Hiện giờ, Jungkook đang cùng với các nhà sản xuất âm nhạc của Big Hit Ent làm việc rất chăm chỉ cho mixtape này. Nhưng Jungkook chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nên các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?