MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình
HHT - Siêu phẩm “Fake Love” đã giúp BTS phá đảo thêm nhiều kỷ lục nữa rồi.

Vậy là Fake Love đã đạt đến cột mốc quan trọng: 100 triệu lượt xem sau 8 ngày, 8 giờ, 45 phút ra mắt, trở thành MV của nhóm nhạc K-Pop đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất cũng như xếp thứ 8 trong Top 10 MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 1

Chưa kể BTS còn phá kỷ lục của chính mình nhờ Fake Love. Bởi trước đó, các chàng trai BTS cũng đang là nhóm nhạc K-Pop có MV chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất với MV DNA sau sau 24 ngày, 1 giờ, 24 phút.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 2

Hiện giờ, BTS đang có tới 13 ca khúc đạt trên 100 triệu lượt xem, là nhóm nhạc K-Pop sở hữu nhiều MV đạt được con số này nhất. Trong top 5 MV K-Pop chạm mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất, thì BTS đã nắm giữ tới ba bài. Đó là Fake Love, DNAMic Drop.

MV "Fake Love" đạt 100 triệu lượt xem, giúp BTS phá kỷ lục của chính mình ảnh 3

Ngoài ra, Jungkook vừa khiến các fan mừng rỡ khi thông báo anh chàng có thể là thành viên tiếp theo tung ra mixtape. Hiện giờ, Jungkook đang cùng với các nhà sản xuất âm nhạc của Big Hit Ent làm việc rất chăm chỉ cho mixtape này. Nhưng Jungkook chưa ấn định ngày ra mắt chính thức nên các fan hãy kiên nhẫn chờ đợi thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
Có một Hà Giang cực trong trẻo và đáng yêu qua ống kính của chàng trai mê dịch chuyển
HHT - Hà Giang là vùng núi cao biên giới nằm ở cực Bắc của Tổ quốc. Nơi đây nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ, hùng vĩ cùng nền văn hóa đa dạng. Nếu chưa có dịp ghé thăm nơi này, bạn có thể chiêm ngưỡng những bức hình mộc mạc và hồn nhiên của những em bé vùng cao qua ống kính của một chàng trai vừa mê vi vu, lại vừa mê nhiếp ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

Tin đồn đồng nghiệp tố Tiêu Chiến liên quan đến scandal của Ngô Diệc Phàm là tin giả

HHT - Tối 3/8, trang Sohu đưa tin, một sao nam không mấy tên tuổi là Tạ Minh Hạo bất ngờ tố cáo nam diễn viên Tiêu Chiến từng giới thiệu gái trẻ 18 tuổi cho Ngô Diệc Phàm, thậm chí còn bỏ ra một số tiền không nhỏ làm "phí bịt miệng". Thông tin này khiến cộng đồng fan Tiêu Chiến vô cùng bức xúc.