MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube

MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube
HHT - Lượng view sau 24 giờ của MV "Hãy trao cho anh" chính thức được Youtube xác nhận và Sơn Tùng đã đem về thêm 2 thành tích tầm cỡ thế giới.

Với 637.000 lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu thông qua tính năng YouTube Premier, MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP đã trở thành MV có lượt xem video công chiếu trên YouTube lớn thứ 3 đến thời điểm hiện tại. Với thành tích này, Sơn Tùng M-TP cũng đã lập kỷ lục thế giới, trở thành nam nghệ sĩ solo sở hữu MV có lượt xem đồng thời tại thời điểm công chiếu cao nhất trên YouTube.

MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube ảnh 1

Xét trên tổng thể các nghệ sĩ áp dụng hình thức công chiếu Premiere, MV Hãy Trao Cho Anh đứng thứ 3 thế giới, sau Kill This Love (979.000 view) của BlackPink Thank u, next (829.000 view) của Arian Grande.

Bên cạnh đó, YouTube xác nhận với 25,8 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên, MV Hãy trao cho anh đã lọt vào danh sách 20 MV có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất thế giới. Đây là MV Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích này, đồng thời cũng lập kỷ lục là MV Việt Nam có lượt xem trong vòng 24 giờ cao nhất.

MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube ảnh 2

Kể từ khi ra mắt vào ngày 1/7, MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng M-TP đã liên tục đạt được nhiều thành tích ấn tượng và lọt vào bảng xếp hạng Xu hướng trên YouTube tại nhiều nước trên thế giới, đặc biệt, No1 trending 3 quốc gia là Việt Nam, Hàn Quốc và Úc

Màn comeback của Sơn Tùng M-TP với Hãy trao cho anh không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông trong nước mà rất nhiều trang tin nước ngoài cũng đã lên bài về sự kiện này, bao gồm báo Brazil, Hàn Quốc và Mỹ.

Trang chính thức của World Music Awards gọi Sơn Tùng là "Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam", đồng thời dành những bình luận tích cực về sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ. Trang The Source - một tạp chí chuyên về Hip-Hop có tiếng của Mỹ đã có bài đăng gọi Sơn Tùng M-TP là "hiện tượng Châu Á". Đồng thời, trang tin về âm nhạc lớn nhất thế giới Billboard đã có bài viết riêng về "đứa con cưng" của Sơn Tùng M-TP. Đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Việt Nam xuất hiện trong hẳn một bài viết riêng trên Billboard.

MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube ảnh 3
MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube ảnh 4
MV “Hãy trao cho anh” giúp Sơn Tùng đem về thêm 2 thành tích tầm thế giới trên YouTube ảnh 5

Ở Hàn Quốc, trang Starnews chuyên đưa tin về các ca sĩ, diễn viên và ngôi sao giải trí Hàn Quốc đã có bài viết về Sơn Tùng M-TP và ca khúc Hãy Trao Cho Anh. Nội dung bài viết nhắc đến kỉ lục view của bản hit này, đồng thời miêu tả Sơn Tùng M-TP là "một trong những ngôi sao hàng đầu" của V-Pop. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm