MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới

HHT - Sau nửa ngày ra mắt, MV "Hoa Hải Đường" của Jack đã thành công lọt Top Trending YouTube của nhiều quốc gia, trong đó đặc biệt chiếm lĩnh vị trí Quán quân tại YouTube Trending Vietnam. 
Sau 12 giờ đồng hồ phát hành, MV Hoa Hải Đường đã chứng tỏ đây là sản phẩm "bom tấn" của làng nhạc Việt, thậm chí là của khu vực và thế giới khi liên tiếp gặt hái những con số ấn tượng.
MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới ảnh 1 Tạo hình của Jack trong MV mới.
Hiện tại (tính đến lúc viết bài này), MV mới của Jack đã thu về 8,2 triệu lượt xem trên YouTube, gần 1 triệu lượt like và 204.000 bình luận từ khán giả. Bên cạnh đó, MV Hoa Hải Đường còn đạt hàng loạt những thành tích ngoạn mục đáng ngưỡng mộ như: Top 1 Zingchart sau 10 tiếng, Top 1 hashtag #Jack#Hoahaiduong trên Twitter.
MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới ảnh 2 Thành tích ấn tượng của Jack
MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới ảnh 3 Bảng xếp hạng top MV trending thế giới.
Ngoài ra, MV còn cán mốc nhiều thành tích quốc tế khiến fan vô cùng tự hào. Chỉ sau 12 giờ phát sóng, MV Hoa Hải Đường đạt Top 13 trending thế giới, Top 1 trending Việt Nam, Top 17 Canada, Top 29 Đức, Top 30 Hàn Quốc, Top 33 Mỹ,...
MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới ảnh 4Ảnh chụp màn hình
Những con số và thành tích "khủng" mà MV đạt được cho thấy sự nỗ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân của Jack trong lần comeback này. MV Hoa Hải Đường được khen ngợi có giai điệu bắt tai, cuốn hút từ hình ảnh đến ca từ.
MV “Hoa Hải Đường” của Jack chưa đầy 16 tiếng đã “càn quét” nhiều BXH thế giới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm