MV “Hoa Hải Đường” của Jack giữ vững Top 1 Trending YouTube, vượt mốc 50 triệu view

HHT - Đến thời điểm hiện tại, sau gần 2 tuần kể từ ngày lên sóng MV "Hoa Hải Đường" của Jack đã vượt mốc 50 triệu view, nhận được gần 2 triệu "like" và giữ vững vị trí Top 1 Trending trong 10 ngày liên tiếp.
MV “Hoa Hải Đường" đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Jack và đạo diễn Khương Vũ. Sản phẩm cho thấy một hình ảnh hoàn toàn mới của Jack: Phong trần, lãng tử và gai góc trong vai chàng hiệp khách cùng người bạn đồng hành là linh vật chim đại bàng. 
MV “Hoa Hải Đường” của Jack giữ vững Top 1 Trending YouTube, vượt mốc 50 triệu view ảnh 1

Sản phẩm comeback mang màu sắc kỳ ảo này đã mang đến cho nam ca sĩ hàng loạt thành tích vượt bậc. Trong mắt các fan, MV "Hoa Hải Đường" là niềm tự hào của FC Đom Đóm, "đối thủ nặng ký" trên đường đua nhạc Việt. Với sự đầu tư hoành tráng, sản phẩm này còn giúp cho kênh YouTube chính thức của Jack tăng lên 4 triệu người theo dõi.

MV “Hoa Hải Đường” của Jack giữ vững Top 1 Trending YouTube, vượt mốc 50 triệu view ảnh 2
Khán giả bày tỏ sự phấn khích về thành tích đáng ngưỡng mộ mà MV "Hoa hải đường" sở hữu.

Trước đó, MV không mất nhiều thời gian để đạt #1 Trending YouTube, cũng như lọt vào Top Trending của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. MV này cũng đánh dấu bước thay đổi đáng kể của Jack trong âm nhạc lẫn phong cách thời trang.

MV “Hoa Hải Đường” của Jack giữ vững Top 1 Trending YouTube, vượt mốc 50 triệu view ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm