MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi?

HHT - MV “Lovesick Girls” của 4 cô gái BLACKPINK đã chính thức ra mắt lúc 11 giờ sáng (giờ Việt Nam) ngày 2/10. Không phụ lòng mong đợi của các BLINKs, ca khúc với giai điệu Disco Pop sôi động đúng xu hướng, cực kỳ bắt tai và dễ nghe.

Đúng như tên của ca khúc Lovesick Girls (Các Cô Gái Tương Tư), nội dung của Lovesick Girls nói về những mong mỏi của các cô gái trong tình yêu, dù tổn thương nhưng vẫn luôn không ngừng tìm kiếm tình yêu đích thực.

Visual của 4 thành viên BLACKPINK lại một lần nữa bùng nổ, đặc biệt là màu tóc hồng siêu đẹp của Rosé, chắc chắn sẽ lại tạo nên một cơn sốt không nhỏ trong showbiz Hàn.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi? ảnh 1

Tuy nhiên, công ty YG lại có tạo ra một lỗi lầm khó chấp nhận với phần hashtag của MV, thật không thể hiểu nổi tại sao lại có hashtag #SelenaGomez xuất hiện ở phía trên tên ca khúc, lẽ ra phần hashtag này phải là #LovesickGirls hoặc tên của album mới đúng chuẩn.

MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi? ảnh 2
Rất may là sau khoảng 30 phút, YG Ent cũng đã nhận ra sai lầm của mình và thay hashtag trên bằng #1stFULLALBUM.
MV “Lovesick Girls” (BLACKPINK) nhạc cực bắt tai, nhưng sao YG vẫn phải tạo ra lỗi? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.