MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo

HHT - Trong kịch bản MV "Lovesick Girls" có một cảnh quay đã phải cắt bỏ chỉ vì Jisoo cố gắng mãi vẫn không thể làm được. Bất ngờ hơn nữa, đó lại là một hành động rất đơn giản đối với nhiều người.

Khi thực hiện MV nào cũng vậy, nhà sản xuất sẽ thực hiện rất nhiều cảnh quay để rồi biên tập, chỉnh sửa và chọn ra những cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất để đưa vào sản phẩm chính thức. MV Lovesick Girls cũng vậy, đã khiến fan tiếc hùi hụi khi biết có nhiều cảnh quay đẹp, diễn xuất các thành viên BLACKPINK rất ổn nhưng không đủ thời lượng để đưa hết vào MV.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 1  Đây là cảnh quay khó khăn nhất với Jisoo

Nhưng Lovesick Girls lại có một phân đoạn mà trong kịch bản thì có nhưng trên MV lại không, chỉ vì Jisoo không thể làm nổi. Đó là cảnh quay Jisoo ngoi lên từ dưới mặt nước. Nghe thì đơn giản nhưng với người sợ nước lâu năm như Jisoo thì đúng là nhiệm vụ bất khả thi, cố gắng lắm cũng chẳng thể làm được.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 2 Cô không thể ngoi lên từ mặt nước như kịch bản yêu cầu

Thực ra Jisoo đã thử làm nhiều lần nhưng chỉ có thể nhảy từ trên cao xuống nước, không đúng theo kịch bản nên đạo diễn đành hủy phân cảnh này đi. Kết quả là xem MV, chúng ta chỉ thấy đoạn Jisoo đang đứng dưới bể bơi và hát mà thôi. Dù sao thì cả ê-kip quay phim lẫn netizen vẫn khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Jisoo, đã nỗ lực hết mình dù không thành công.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 3 Netizen vẫn khen cảnh này rất đẹp

Fan của BLACKPINK thì cho rằng, dù không có đoạn ngoi lên từ mặt nước, Jisoo vẫn rất ấn tượng trong khung hình ngâm mình dưới nước với mái tóc ướt đẫm và khuôn mặt xinh không góc chết.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.