MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo

HHT - Trong kịch bản MV "Lovesick Girls" có một cảnh quay đã phải cắt bỏ chỉ vì Jisoo cố gắng mãi vẫn không thể làm được. Bất ngờ hơn nữa, đó lại là một hành động rất đơn giản đối với nhiều người.

Khi thực hiện MV nào cũng vậy, nhà sản xuất sẽ thực hiện rất nhiều cảnh quay để rồi biên tập, chỉnh sửa và chọn ra những cảnh đẹp nhất, phù hợp nhất để đưa vào sản phẩm chính thức. MV Lovesick Girls cũng vậy, đã khiến fan tiếc hùi hụi khi biết có nhiều cảnh quay đẹp, diễn xuất các thành viên BLACKPINK rất ổn nhưng không đủ thời lượng để đưa hết vào MV.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 1  Đây là cảnh quay khó khăn nhất với Jisoo

Nhưng Lovesick Girls lại có một phân đoạn mà trong kịch bản thì có nhưng trên MV lại không, chỉ vì Jisoo không thể làm nổi. Đó là cảnh quay Jisoo ngoi lên từ dưới mặt nước. Nghe thì đơn giản nhưng với người sợ nước lâu năm như Jisoo thì đúng là nhiệm vụ bất khả thi, cố gắng lắm cũng chẳng thể làm được.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 2 Cô không thể ngoi lên từ mặt nước như kịch bản yêu cầu

Thực ra Jisoo đã thử làm nhiều lần nhưng chỉ có thể nhảy từ trên cao xuống nước, không đúng theo kịch bản nên đạo diễn đành hủy phân cảnh này đi. Kết quả là xem MV, chúng ta chỉ thấy đoạn Jisoo đang đứng dưới bể bơi và hát mà thôi. Dù sao thì cả ê-kip quay phim lẫn netizen vẫn khen ngợi tinh thần chuyên nghiệp của Jisoo, đã nỗ lực hết mình dù không thành công.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 3 Netizen vẫn khen cảnh này rất đẹp

Fan của BLACKPINK thì cho rằng, dù không có đoạn ngoi lên từ mặt nước, Jisoo vẫn rất ấn tượng trong khung hình ngâm mình dưới nước với mái tóc ướt đẫm và khuôn mặt xinh không góc chết.

MV Lovesick Girls có một cảnh quay tưởng đơn giản lại là “nhiệm vụ bất khả thi” với Jisoo ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Có thể bạn quan tâm