MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sử dụng chiến thuật bài bản cho sự trở lại của mình sau hơn 2 năm, Trúc Nhân khiến khán giả thực sự thỏa lòng với sáng tác "Có không giữ, mất đừng tìm" đến từ Bùi Công Nam.

Với những khung hình ngập tràn màu sắc, âm nhạc đậm hơi thở của mùa Hè, MV Có không giữ, mất đừng tìm đưa người xem đi từ bất ngờ này đến “bật ngửa" khác bởi loạt twist thú vị. Với sự nhào nặn tài tình của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, phối hợp bản phối hoàn toàn mới và sự tinh quái lẫn sáng tạo của Trúc Nhân và ê-kíp, MV minh chứng cho màn comeback hoành tráng của nam nghệ sĩ.

MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 1

Giai điệu bắt tai, tempo dồn dập và trong bản phối đến từ 4 producer là TDK - Minh Hoàng - Long X - Nguyễn Hải Phong), Có không giữ, mất đừng tìm gần như phô bày các “đặc sản" trong âm nhạc của Trúc Nhân: Nhanh, mạnh, sôi nổi và bắt tai. Việc liên tục thay đổi tiết tấu trống, bất chợt “thả" không gian để nghệ sĩ thỏa thích chơi đùa ở quãng cao, kết hợp yếu tố Hip-Hop mới lạ cho thấy tư duy âm nhạc thông minh của Trúc Nhân.

“Mọi người vẫn thấy Nhân trào lộng, hài hước mà mọi người lại chưa được thấy nhiều khía cạnh khác của Nhân. Có không giữ, mất đừng tìm cũng là một Trúc Nhân hóm hỉnh, vui nhộn nhưng lại chững chạc hơn, điềm đạm hơn. Nếu mọi người để ý ca từ của bài hát không quá chua ngoa, đanh đá hay ẩn dụ. Ngược lại, nó rất thẳng thắn, mạnh mẽ đúng kiểu của một người đàn ông trưởng thành. Và Bùi Công Nam đã hỗ trợ Nhân thể hiện được sự nam tính đó rất tốt” - Trúc Nhân bày tỏ.

MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 2
MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 3

Về phần hình ảnh, MV Có không giữ, mất đừng tìm mang đến một số đại cảnh hoành tráng với sự góp mặt của 300 vũ công. Phân cảnh Trúc Nhân rơi xuống, đưa tay cùng nhịp với mọi người xung quanh đến lúc 300 người nâng 2 nhân vật xoay quanh chiếc bàn đầy bánh kem gây ấn tượng mạnh với người xem. Theo Trúc Nhân, hình ảnh này tượng trưng cho dấu chấm hết tình yêu mà mình đã tôn thờ.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ thêm: “Trúc Nhân là nghệ sĩ rất kỹ tính, tinh mắt, sai sót nhỏ là thấy liền nên mình cũng được truyền cái cảm hứng đó. Phải nói khi hoàn thành thì cảnh này khiến mình cảm thấy rất đã".

MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 4
MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 5

Cùng với hàng loạt chất liệu sáng tạo, MV Có không giữ, mất đừng tìm của Trúc Nhân còn có sự xuất hiện đặc sắc của nữ chính Miu Lê. Không chỉ hết mình “cosplay" thành người-yêu-cũ-bám-dai, Miu Lê còn sẵn sàng lăn xả ở rất nhiều phân cảnh để mang đến khía cạnh đa dạng. Sự tung hứng của Miu Lê và Trúc Nhân từ nhà hàng, hồ bơi, thang máy, nhà bếp… đã tạo nên màn rượt đuổi tình yêu thú vị, hài hước nhất V-Pop tháng 5.

Tuy nhiên, Trúc Nhân vẫn còn nhiều “át chủ bài" hơn thế. Sự xuất hiện của Trấn Thành trong vai trò đặc biệt cùng những pha “cua gắt” liên tục càng khiến khán giả thêm ngỡ ngàng. Có không giữ, mất đừng tìm xứng đáng là bản nhạc bạn đừng nên bỏ qua trong playlist mùa Hè này.

MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 6
MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 7

Trúc Nhân và ê-kíp đã sử dụng hình ảnh cũng như cách tính toán lớp lang các nhân vật, xâu chuỗi mọi thứ thành những cú twist để bật lên thông điệp nữ quyền. Tất cả đã giúp Trúc Nhân khẳng định mạnh mẽ thêm lần nữa dấu ấn độc đáo của mình: Một nghệ sĩ với trái tim đầy nhiệt huyết với nghệ thuật và cái đầu đủ “lạnh” để không lặp lại chính mình.

MV mất 2 năm để hoàn thiện của Trúc Nhân: Màn rượt đuổi thật bất ngờ với Miu Lê nhận "bão like" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm