MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt

MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt
HHT - Sự cộng hưởng giữa giai điệu sầu thảm mang thương hiệu Mr.Siro và kịch bản buồn thấu tim gan với phần diễn xuất ấn tượng của 2 diễn viên trẻ Trần Nghĩa, Ngân Hòa đã giúp "Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau" được khán giả đón nhận nhiệt tình.

Được biết, MV Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Mr.Siro và đạo diễn trẻ tài năng Kawaii Tuấn Anh. Hiện tại, MV đang đứng vị trí Top #3 Trending Youtube thu hút sự chú ý của người xem với hai diễn viên chính trẻ có ngoại hình long lanh và tài năng.

Ca khúc Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau được xây dựng từ một câu chuyện tình cảm có thật. Chính vì vậy không ít người xem MV đã thấy được hình bóng mình ở đó, với những khó khăn, ngang trái trong tình yêu mà họ đã phải trải qua.

MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt ảnh 1
MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt ảnh 2
Câu chuyện tình dở dang này đã dẫn khán giả đi hết những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những lúc sẽ là cảm xúc mừng vui cho cả hai nhân vật chính khi vừa được tái hợp, nhưng không lâu đó lại phải rơi lệ vì duyên trời ngang trái không cho NgọcNghĩa được bên nhau.

Để làm nên thành công của Một Bước Yêu Vạn Dặm Đau chắc chắn phải dành lời khen cho Trần Nghĩa và Ngân Hòa – 2 diễn viên chính trong MV. Dù đều là những gương mặt mới nhưng với màn diễn xuất nhập tâm, dẫn dắt câu chuyện một cách đầy cảm xúc, cả hai đều đã đưa câu chuyện tình yêu ngoài đời thực của hai nhân vật đến gần hơn với khán giả.

MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt ảnh 3
Từ ánh mắt si tình của chàng thư sinh Trần Nghĩa...
MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt ảnh 4
cho đến những cảm xúc yêu thương mãnh liệt, quyết hi sinh cho người mình yêu của Ngân Hòa đều đem lại những thước phim hay cho khán giả.
MV mới của Mr.Siro có nam chính "Mắt Biếc" đóng lọt Top trending ngay khi vừa ra mắt ảnh 5
Hình ảnh Ngọc đứng dưới mưa đợi Nghĩa và khóc khiến khán giả vô cùng xót xa và đau buồn trước câu chuyện tình yêu ngang trái này.

Chia sẻ về kỉ niệm đóng MV Một bước yêu, vạn dặm đau, Ngân Hoà cho biết có lẻ đó là những khoảnh khắc đóng và tìm hiểu tâm lý nhân vật với Trần Nghĩa. “Chúng tôi thường hay ngồi lại với nhau để hiểu rõ thêm nhân vật, để thể hiện nó một cách tốt nhất, giữa cái thời tiết lạnh rét của Hà Nội. San sẻ với nhau những chiếc áo ấm đó là những kỉ niệm tôi không bao giờ quên. Có một cảnh tôi phải đứng dưới mưa đến truớc nhà của Nghĩa. Lúc này trời rất lạnh sương thì dày thực hiện cảnh này vào khoảng 4g sáng. Tôi thì ướt mưa cảm giác như đóng băng vậy, anh Nghĩa lúc này cũng rớt nước mắt, anh Kawai cũng khóc, mọi người đều khóc.. Giờ tôi nghĩ lại vẫn nhớ cái cảm giác ấy như in. Thật là một kỉ niệm khó quên!” - nữ diễn viên chia sẻ. 

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm