MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt

MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt
HHT - Chỉ sau 24h ra mắt, sản phẩm trở lại của Uni5 – “Sai” đã chính thức cán mốc 1 triệu lượt view trên YouTube.

Mới đây, nhóm Uni5 đã chính thức trở lại đường đua V-Pop sau một khoảng thời gian dài vắng bóng với MV Sai. Sản phẩm đặc biệt lần này được sáng tác bởi chính cậu em út trong nhóm là Tùng Maru.

MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt ảnh 1

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Toki, CodyVi Nguyễn khi Toki đem lòng yêu Vi Nguyễn nhưng cô nàng lại một lòng hướng về Cody. Phân đoạn đánh nhau dưới mưa là hành động mà Cody muốn thức tỉnh Toki sau chuỗi ngày yêu đương sai trái.

MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt ảnh 2

Bên cạnh giai điệu bắt tai, sản phẩm trở lại của Uni5 còn có hơi hướng đam mỹ khiến khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Chính vì vậy, chỉ sau 24h ra mắt, MV đã đã 1 triệu view trên YouTube.

MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt ảnh 3

Uni5 đã có những chia sẻ về niềm vui này: “Cảm xúc Uni5 lúc này vừa vui vừa hơi "hoang mang" 1 chút vì không ngờ các fans của mình thích đề tài đam mỹ nhiều đến vậy. Uni5 cũng thấy các bạn rất có tài biên kịch khi bình luận nhiều nội dung khiến nhóm không ngờ tới, vừa hài vừa dễ thương.

Nhân dịp này Uni5 cũng gửi lời cám ơn đến tất cả các khán giả đã luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục dõi theo và đồng hành cùng Uni5 trong những chặng đường sắp tới. Nhóm sẽ luôn nỗ lực hết mình để không phụ lòng mong đợi của khán giả”.

MV mới của nhóm nhạc Uni5 nhanh chóng đạt triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt ảnh 4

Hiện tại nhóm đang bắt tay thực hiện quảng bá cho sản phẩm mới. Song song đó, các thành viên của nhóm cũng sẽ được “ông bầu” Ông Cao Thắng đẩy mạnh những hoạt động cá nhân, là thế mạnh của từng thành viên.

MV Sai - Uni5.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm