MV mới của Phương Ly đạt 1 triệu lượt xem sau 15 giờ, lọt Top 10 video xu hướng

MV mới của Phương Ly đạt 1 triệu lượt xem sau 15 giờ, lọt Top 10 video xu hướng
HHT - Kể từ sau màn ra mắt thành công của ca khúc “Mặt trời của em", Phương Ly cuối cùng cũng đã trở lại đường đua V-pop vào 8/1 vừa qua với MV ca khúc “Anh là ai".

Trong lần trở lại này, ca khúc Anh là ai của Phương Ly khéo léo sử dụng công thức đến từ sự cộng hưởng giữa âm nhạc Dream Pop ngọt ngào, giao điệu bắt tai đi cùng lời ca trẻ trung phù hợp với sở thích của giới trẻ. Tiếp tục sử dụng khung hình dọc với và khéo léo tận dụng lợi thế về khoản nhan sắc, ngoại hình và thần thái của mình để thu hút người xem. 

MV mới của Phương Ly đạt 1 triệu lượt xem sau 15 giờ, lọt Top 10 video xu hướng ảnh 1

Và sau 15 giờ đồng hồ được phát hành, MV Anh là ai của Phương Ly đã đạt con số 1 triệu lượt xem trên YouTube. Tính đến 24h00, sản phẩm âm nhạc này đã đạt được 1,4 triệu lượt xem, hơn 120 nghìn lượt yêu thích và lọt vào Top 10 thịnh hành tại YouTube Việt Nam. Những con số này đã phần nào chứng minh được khả năng của Phương Ly cũng như sự mát tay của bộ đôi Justatee - Phương Ly trong âm nhạc. Với thành tích này, chính nữ ca sĩ cũng hào hứng chia sẻ niềm vui cùng fan trên trang Facebook cá nhân. 

MV mới của Phương Ly đạt 1 triệu lượt xem sau 15 giờ, lọt Top 10 video xu hướng ảnh 2

Trong MV lần này của Phương Ly cũng không sử dụng nam diễn viên nào để tự mình kể câu chuyện âm nhạc của bản thân. Sản phẩm lần này đã phần nào định hình được hình ảnh của Phương Ly trên bản đồ V-Pop. Điều mà cô nàng cần làm hiện tại chính là biết cách sử dụng phong cách cá nhân, âm nhạc cũng như ngoại hình của mình để chinh phục khán giả.

MV mới của Phương Ly đạt 1 triệu lượt xem sau 15 giờ, lọt Top 10 video xu hướng ảnh 3

Với những thành tích đạt được cùng phản ứng tích cực của công chúng trong những ngày đầu ra mắt, mong rằng ca khúc Anh là ai sẽ là một sản phẩm mang Phương Ly đến gần hơn với công chúng yêu nhạc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm