MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ
HHT - Sau 24 tiếng, MV “Đi Để Trở Về 3" của Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB bất ngờ dẫn đầu Top video được xem nhiều nhất trên thế giới. Đồng thời, MV còn truyền cảm hứng cho rất nhiều sao Việt và giới trẻ.

Soobin Hoàng Sơn và nhóm Da LAB vừa có màn “xông đất” thành công V-Pop 2019 với MV Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau. Dự án là phần 3 nằm trong chuỗi series Đi Để Trở Về - một thương hiệu của Tiên Cookie, vốn đã trở thành quen thuộc với các bạn trẻ mê dịch chuyển vào mỗi dịp năm mới.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 1

Giải mã cho sức hút của Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau, nhiều người tin rằng phần nhiều đến sự thể hiện nhiều cảm xúc của Soobin Hoàng Sơn, cộng hưởng chất Rap độc đáo, đầy cá tính của Da LAB. “Đây là thành công mở màn một năm mới không thể tuyệt vời hơn của nhóm Da LAB. Như một sự khích lệ từ khán giả, nhóm sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm mới và vẫn trung thành với việc thành thật với cảm xúc của mình trong bài hát”, Da LAB chia sẻ.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Đi để trở về 3 - Sẽ Hứa Đi Cùng Nhau đã chạm mốc hơn 10 triệu lượt xem, hơn 122 nghìn lượt yêu thích, hàng chục nghìn lượt bình luận. Đồng thời MV cũng vươn lên dẫn đầu danh sách video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 2
MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ.

Với sự thành công này, Soobin Hoàng Sơn hào hứng cho biết: “Soobin rất hạnh phúc vì sản phẩm mới nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Vui nhất là ý nghĩa của ca khúc đã chạm được đến mọi người. Khi xem lại MV, chính Soobin cũng nhớ lại, lúc nhỏ, Soobin rất mê những chuyến du lịch cùng gia đình, kí ức lúc nào cũng rất nhiều hạnh phúc. Hiện tại, mình lại khá bận rộn với các dự án cá nhân, theo sát lịch trình. Do đó, Soobin rất trân trọng những lúc được trở về nhà. Đi nhiều Soobin mới nghiệm ra đi đến đâu mình cũng thèm cảm giác được mang gia đình mình đi cùng”.

MV mới của Soobin trở thành video được xem nhiều nhất trên thế giới sau 24 giờ ảnh 3
Nam ca sĩ không khỏi hạnh phúc chia sẻ trên trang cá nhân.
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.