MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hơn cả hai ca khúc đang viral TikTok "Sài Gòn Đau Lòng Quá" cũng như "Cho Mình Em" của hai rapper đình đám Binz - Đen Vâu, "Chỉ Là Mình Không Cùng Nhau" đứng Top 1 Trending YouTube.

Chỉ Là Không Cùng Nhau được viết lại từ ca khúc nhạc Hoa có tên Thời Không Sai Lệch (Ngải Thần) từng gây sốt thị trường âm nhạc Hoa ngữ đầu năm 2021. Sau khi được làm mới hoàn toàn bằng tiếng Việt, phiên bản của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi dành được sự yêu mến lớn của người hâm mộ.

Ngay lần đầu tiên trình diễn bài hát mới trên sân khấu tại Đà Lạt vào đêm 28/3, bản song ca của cặp sao đã gây chú ý. Sau đó, ê-kíp của Tăng Phúc đã nhanh chóng cho ra mắt MV chính thức của đêm diễn, nhanh chóng đưa Chỉ Là Mình Không Cùng Nhau lên Top 1 Trending YouTube.

MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 1

Sự cộng hưởng của âm nhạc - không gian - giọng hát của ca sĩ làm nên thành công cho ca khúc.

Bản thân ca khúc gốc đã có giai điệu hay, cuốn hút, sau khi chuyển sang lời Việt lại càng khiến người nghe thấm thía hơn. Các câu hát "Rời xa nhau dẫu tim vẫn còn mang tên nhau - Chỉ là giấu, giấu che đi ta còn yêu nhau”, “Giờ buông tay để được thấy nhau về sau - Trả người về những ngày tháng chưa bắt đầu”, “Ai rồi cũng sẽ tìm được ấm êm sau khổ đau - Chỉ là không cùng nhau”… được xem là những nội dung đắt giá khiến ca khúc có dấu ấn mạnh.

MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 2

Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi đã có sự kết hợp hoàn hảo trong dự án lần này.

Giọng hát của Tăng Phúc trước nay luôn có độ day dứt nhất định, không phải ngẫu nhiên anh trung thành và thành công với những ca khúc có nội dụng buồn. Sài Gòn Yếu Đuối Quá Biết Dựa Vào Ai trước đó cũng trở thành hit lớn khi sử dụng một mẫu số chung. Với Chỉ Là Mình Không Cùng Nhau lần này, nam ca sĩ lại phát huy lợi thế dòng nhạc Ballad và thể hiện kỹ năng với những đoạn cao trào cảm xúc. Rất nhiều ý kiến cho rằng ca khúc nhạc Hoa lời Việt dường như được viết và hòa âm cho giọng hát của Tăng Phúc.

MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 3

Ca sĩ hát live giữa trời Đà Lạt phần nào đẩy cảm xúc của người xem lên cao.

Trong khi đó, Trương Thảo Nhi được nhận xét trưởng thành hơn trong cách hát sau Bốn Chữ Lắm, âm nhạc luyến láy tưởng không hợp nhưng lại "hợp không tưởng" đối với cô. Khó để có một sự phân chia 50-50 lý tưởng cho hai ca sĩ khi thể hiện song ca, tuy nhiên Chỉ Là Mình Không Cùng Nhau đã làm được điều đó, cả Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc đều có "đất" để thể hiện bản thân.

Chẳng cần cầu kỳ thực hiện MV tiền tỷ, những kịch bản "drama", MV vẫn tạo được hiệu ứng nhất định. Không bất ngờ khi nói những buổi hát live ngoài trời cùng dàn nhạc đang là xu thế mới của V-Biz. Sau thành công của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, người hâm mộ lại dành sự yêu thích tương tự cho Chỉ Là Mình Không Cùng Nhau.

MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 4

Màn kết hợp của Tăng Phúc - Trương Thảo Nhi vượt qua cả Đen - Binz để dẫn đầu Top Trending YouTube.

Top 1 Trending YouTube cũng là thành quả chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng của cái tên Tăng Phúc trong việc chinh phục khán giả bằng giọng hát live của mình. Từng gắn với danh xưng ca sĩ cover nhưng càng ngày nam ca sĩ càng thể hiện được màu sắc âm nhạc riêng không trộn lẫn.

MV mới của Tăng Phúc bất ngờ vượt qua cả Binz và Đen Vâu để dẫn đầu Top Trending YouTube ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm