MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Adele chính thức phát hành MV cho đĩa đơn "Oh My God" vào nửa đêm ngày 13/1 (theo giờ Việt Nam). MV được nhiều người hâm mộ chờ đón nhất tuần này ẩn chứa nhiều chi tiết thú vị khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" trong lần xem đầu tiên. 

Adele mới đây đã chiêu đãi các Daydreamers khi chọn Oh My God - bài hát được nhiều người hâm mộ yêu thích - làm đĩa đơn thứ hai từ album 30. Trước đó, cô đã tung ra một số teaser trên các trang mạng xã hội khiến fan "đứng ngồi không yên".

Trong lần trở lại này, Adele tiếp tục thực hiện chuỗi MV trắng đen cùng đạo diễn Sam Brown - người từng tạo nên MV tỷ view Rolling In The Deep của cô. Khác với những MV trước đó của Adele, Oh My God được dựng máy với nhiều cảnh quay "hỗn loạn" cùng nhiều cú lia máy chuyên nghiệp và hiệu ứng chuyển động chậm (slow motion) khiến người xem vô cùng thích thú.

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 1

Tạo hình của Adele trong MV Oh My God khiến fan vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, có một chi tiết khiến người hâm mộ phải thốt lên "U là trời!" khi xem: Hình ảnh chiếc ghế. Các vũ công với những chuyển động đương đại vô cùng điêu luyện xuất hiện cùng với nhiều chiếc ghế được đặt trong MV.

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 2

Những chiếc ghế quen thuộc tiếp tục trở lại trong MV lần này.

Các fan đã đùa với nhau rằng mỗi lần xem MV của Adele bạn sẽ luôn thấy hình ảnh của một chiếc ghế. Hình ảnh chiếc ghế quen thuộc đã trải qua nhiều kỷ nguyên từ album 21 (xuất hiện trong MV Rolling In The Deep), 25 (MV Hello) và 30 (MV Easy On Me) tuy nhiên lần này Adele quyết định... đốt luôn chiếc ghế.

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 3

Hình ảnh chiếc ghế đình đám trong MV "Rolling In The Deep"...

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 4

cũng như xuất hiện trong MV "Hello"

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 5

và gần đây nhất là MV "Easy On Me".

Oh My God lấy chủ đề áp lực mà Adele phải chịu đựng sau cuộc ly dị với người bạn đời Simon Konecki. Hình ảnh chiếc ghế quen thuộc bùng cháy trong MV tượng trưng cho việc cô đã sẵn sàng bước sang một trang mới, để lại những quá khứ đau buồn phía sau.

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 6

Adele trở lại đầy tự tin và bản lĩnh.

Việc chọn Oh My God để tái xuất đường đua âm nhạc sắp tới là một quyết định vô cùng sáng suốt của Adele. Trong tuần ra mắt album 30, bài hát này đã debut tại vị trí thứ 5 trên BXH Billboard Hot 100. Nếu đội ngũ của giọng ca Easy On Me đẩy mạnh quảng bá thì khoảng cách No.1 của cô nàng sẽ không còn xa. Hãy thưởng thức MV Oh My God và chờ xem bài hát sẽ làm nên những thành tích gì trong thời gian sắp tới nhé!

MV mới "Oh My God" của Adele khiến khán giả phải thốt lên "U là trời!" vì chi tiết này ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.