MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 29/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức ra mắt MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn". Đây là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự trở lại của anh trong năm 2021.

Sau khi phát hành live performance Giật Mình Lần 1 vào ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung ra bản MV Muộn Rồi Mà Sao Còn. Với giai điệu Pop R&B tươi vui, ca khúc miêu tả tình cảm của một cậu con trai mới biết yêu và không ngừng tương tư về người trong mộng của mình.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 1

Sơn Tùng M-TP

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn truyền tải thông điệp nhẹ nhàng về tình cảm ngọt ngào của thuở mới yêu. Sơn Tùng M-TP cho biết đã xây dựng một câu chuyện thú vị khác cho ca khúc này, tuy nhiên, sau khi nghe bản audio, anh và đạo diễn Jason quyết định thực hiện nội dung mới để làm nổi bật phần lời ca khúc.

Nội dung chính của MV tập trung kể về tâm trạng khi yêu của một chàng trai trẻ. Từ say nắng cho đến không ngừng nghĩ về đối phương, bất cứ khi nào hình ảnh của người trong mộng cũng luôn xuất hiện trong tâm trí của chàng trai.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 2
MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 3

Sơn Tùng M-TP chia sẻ thêm MV Muộn Rồi Mà Sao Còn được lồng ghép khá nhiều những hình ảnh ẩn dụ nhằm mô tả những suy nghĩ khi yêu trong lòng chàng trai.

Điểm nhấn hình ảnh được nam ca sĩ sử dụng là hình ảnh như ngôi nhà xoay vòng tượng trưng cho đồng hồ thời gian. Việc người đàn ông đi khắp phòng ẩn dụ cho sự trằn trọc, tương tư khi yêu của chàng trai.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 4

Cảm giác cô đơn, không rõ về tình cảm của đối phương hay sự hào hứng khi nghĩ về người ấy được thể hiện bằng những hình ảnh ngôi nhà giấy, chung cư chớp tắt đèn. Đặc biệt nhất, hình ảnh phi hành gia thể hiện việc chàng trai muốn bay lên cung trăng và sao trời chính là người bạn tâm giao của anh.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 5

Trong MV, Sơn Tùng M-TP còn nhận được thử thách đi trong căn nhà xoay 360 độ. Trong suốt quá trình quay, cả ê-kíp đều phải tập trung cao độ để đảm bảo được an toàn cho nghệ sĩ. MV Muộn Rồi Mà Sao Còn cũng sử dụng khung hình 4:3 để khán giả có thể tập trung vào tâm trạng của nhân vật.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 6

Không có nữ chính nào xuất hiện trong Muộn Rồi Mà Sao Còn, khán giả tò mò liệu "nàng thơ" của ca khúc này là mối tình 7 năm Thiều Bảo Trâm hay tình tin đồn gần đây Hải Tú.

MV Muộn Rồi Mà Sao Còn

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" được Sơn Tùng M-TP lấy cảm hứng từ Thiều Bảo Trâm hay Hải Tú? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm