MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube

MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube
HHT - Đây tiếp tục là một thành tích đáng để tự hào của làng nhạc Việt!

Sau quảng thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Karik đánh dấu sự trở lại của mình với ca khúc Người lạ ơi vào đầu năm 2018. Với ca từ cuốn hút kết hợp với chất giọng lạ của Karik và giọng ca mới toanh Orange, Người lạ ơi đã tạo một “cơn sốt” khi tạo nên được sự đồng cảm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Kể từ khi ra mắt, MV Người lạ ơi của Karik đã nhanh chóng tạo tiếng vang và đạt được những thành tích streaming đáng nể.

MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube ảnh 1

Rapper Karik.

MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube ảnh 2

Giọng ca hiện tượng Orange.

MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube ảnh 3

Người lạ ơi là ca khúc kết hợp bởi chất giọng lạ của Karik và giọng ca mới toanh Orange.

Tối muộn ngày 2/6, MV Người lạ ơi được sản xuất bởi bộ đôi âm nhạc Superbrothers (Châu Đăng Khoa x Nemo) đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là MV thứ 4 của V-Pop sau Bống bống bang bang, Lạc trôi, Nơi này có anhPhía sau một cô gái đạt được cột mốc view “khủng”. Chưa kể, nếu cứ tiếp tục với phong độ như hiện tại, trong tương lai gần MV này sẽ sớm gia nhập vào đội ngũ MV sở hữu 200 triệu lượt xem cùng thế giới. Mục tiêu này là hoàn toàn khả thi khi MV Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng đã sắp cán mốc 75 triệu lượt xem trong thời gian chưa đầy 1 tháng (ngày ra mắt: 11/5/2018).

MV “Người lạ ơi” gia nhập “Câu lạc bộ MV sở hữu 150 triệu lượt xem” trên YouTube ảnh 4

MV Người lạ ơi đã chính thức cán mốc 150 triệu lượt xem trên YouTube.

Được biết, thời điểm lúc bấy giờ, thành tích mà Người lạ ơi sở hữu kể từ khi mới phát hành đã xô đổ mọi kỉ lục được lập ra trước đó của làng nhạc Việt như: MV đạt 20 triệu lượt xem nhanh nhất chỉ sau 5 ngày ra mắt; chạm tới cột mộc 50 triệu lượt xem sau 13 ngày và 100 triệu lượt xem chỉ sau 39 ngày “xuất xưởng”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.