MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất!

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất!
HHT - Lớp 12 Anh trường Phổ thông Năng Khiếu đã có màn tạm biệt cấp Ba một cách ấn tượng với MV chế lời bài hát "Nơi này có Anh" khiến ai xem cũng không thể nhịn được cười nhưng cũng tràn ngập tình cảm của các bạn.

MV này bắt nguồn từ trang INVENTION Company do các bạn lớp Anh khóa 14-17 thành lập từ bài học về sự sáng tạo của cô Hồng Minh - giáo viên Anh Văn của lớp. Trước đây page đã không ít lần làm khuynh đảo thần dân trong trường với các clip Điện Máy Xanh, Mannequin Challenge và gần đây nhất chính là chuỗi 5 teasers từ parody Cheer Up (Twice), Tấm Cám đến clip parody Walk Away được fanpage chính thức của nữ ca sĩ Tóc Tiên chia sẻ lại hay MV Signal (Twice) đã làm náo động cư dân mạng với hơn 146.000 lượt xem. Và những teaser ấy đều để phục vụ quảng bá cho một MV chính thức là MV Nơi này có Anh đánh dấu cho sự kiện ra trường của các bạn ấy.

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 1

Lời bài hát nói về tình yêu đôi lứa trong bản gốc của Sơn Tùng M-TP đã được các bạn "thay máu" bằng cách ghép tài tình tên của những thành viên trong lớp vào bài với câu mở đầu chính là về cô giáo chủ nhiệm, từ đây đã làm nên một MV độc đáo cộp mác riêng của lớp Anh. Chẳng những vậy những cảnh trong MV đều là những khoảnh khắc vui đùa hài hước của lớp đã tạo nên một MV mang đậm kỉ niệm của khóa Anh 14-17.

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 2

Ý tưởng ban đầu của MV Nơi này có Anh chính là xuất phát từ cuốn kỉ yếu cùng tên do một bạn trong team làm kỉ yếu rất mê Sơn Tùng M-TP, cũng từ đây một nhóm 3 bạn đã bắt tay vào viết lại toàn bộ lời bài hát và rủ rê nhau quay một clip làm kỉ niệm vì biết được rằng sau này khó có dịp nào lại có thể đông đủ như vậy. Điểm đặc biệt chính là clip được lên ý tưởng và quay chỉ trong vòng chưa đầy... 1 tuần!

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 3

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 4

Theo bạn Long Nguyễn (đồng sáng lập INVENTION Company) chia sẻ: "Sau khi thi học kỳ hai lớp mình phải tách ra để chuẩn bị học thi đại học nên việc hẹn mọi người đến trường đông đủ vốn đã là cực hình, chẳng những vậy tụi mình còn nhây nữa, quay thì ít chứ giỡn thì nhiều nên đa số mọi cảnh đều được quay vào vài ngày cuối, cũng hên là có được sự hợp tác từ mọi người nên clip mới có thể ra thuận lợi như vậy. Còn về phần audio thì lớp mình có nhiều bạn hát rất hay nhưng do trục trặc kĩ thuật nên đến hôm trước Lễ Ra Trường mới có bản audio hoàn chỉnh và mình đã thức thâu đêm để edit cả clip, lúc làm chỉ thấy buồn ngủ chứ khi được chiếu cảm thấy xúc động lắm!".

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 5

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 6

Clip được làm ra chủ yếu cho ngày Lễ Ra Trường sẽ được chiếu trước toàn trường, thường thì khi làm xong clip nào Long sẽ cho vài bạn xem thử, chỉ riêng đợt này do làm trễ quá (đến mức cúp cả Tổng Kết) nên khi clip được chiếu trước trường cũng là lần đầu tiên lớp của bạn í được xem clip và tất nhiên là đã rất bất ngờ xen lẫn xúc động, anh bạn kể lại: "Mình thấy rất vui và tự hào về lớp do công sức mọi người đã bỏ ra, chiếu xong còn được cả trường vỗ tay nên còn vui hơn nữa!".

Ra trường đồng nghĩa với việc cơ hội gặp nhau đầy đủ sẽ hiếm hoi và mang tính hên xui hơn rất nhiều, cũng chính vì vậy mọi người lại càng nỗ lực hơn cho sản phẩm (có thể là) cuối cùng của đời học sinh, nhưng Long cũng lạc quan chia sẻ: "Đa phần lớp mình đều đi Mỹ nên có thể sẽ có cái clip vui vui quay ở Mỹ trong tương lai!".

MV "Nơi này có anh" phiên bản teen Năng Khiếu (TP.HCM) chắc hẳn là bản chế "lầy" nhất! ảnh 7

Cùng xem clip "Nơi này có Anh" phiên bản siêu dễ thương nào: 

Hãy chờ đợi những sản phẩm tiếp theo của hội bạn lớp Anh khóa 14-17 thật chất này nhé! 

PHƯƠNG NHI

Ảnh trong bài cắt từ clip

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

Elon Musk đùa cợt chuyện mua lại đội Manchester United: Có bị nhận “thẻ đỏ” vì làm loạn thị trường?

HHT - Ngày hôm qua, tỷ phú Elon Musk đã làm thế giới thể thao trở nên rộn ràng khi đăng tweet về ý định mua lại câu lạc bộ Manchester United. Nhưng rồi sau đó, Musk lại bảo rằng mình… đùa! Việc này khiến thị trường chứng khoán bỗng nhiên náo loạn, vậy Musk có phải nhận “thẻ đỏ” về mặt pháp lý?