MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát

MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát
HHT - Fan J-Hope đang không vui chút nào với ca khúc mới của BTS đây.

Cuối cùng thì BTS đã chính thức phát hành album mới MAP OF THE SOUL : 7 và MV bài ON. Đúng như dự đoán. Abum này nhanh chóng phá hàng loạt kỷ lục về doanh số bán đĩa, giúp BTS là nhóm nhạc đạt mốc 1 triệu và 2 triệu album nhanh nhất lịch sử hệ thống Hanteo và con số này chưa thể dừng lại. Bởi chỉ riêng lượng đặt mua trước thì MAP OF THE SOUL : 7 đã vượt qua mốc 4 triệu bản rồi.

MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát ảnh 1

Ca khúc ON cũng nhanh chóng đạt thành tích all-kill realtime, dẫn đầu bảng xếp hạng thời gian thực trên tất cả bảng xếp hạng âm nhạc của Hàn Quốc. Lẽ ra cộng đồng ARMY phải vô cùng vui mừng trước những kỷ lục này của BTS, nhưng fan của J-Hope lại không được tận hưởng niềm vui trọn vẹn. Bởi các fan nhận thấy J-Hope đã bị đối xử bất công trong bài ON.

MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát ảnh 2

Khi nghiên cứu phần chia line hát thì J-Hope chỉ được hát có 6,9% ca khúc, kém xa hai người hát nhiều nhất là Jungkook (30,2%) và Jimin (24,3%). Các fan J-Hope còn xem lại những bài hát trước kia của BTS thì nhận ra rằng J-Hope vẫn luôn là người được khoe giọng ít nhất. Đáng nói hơn nữa, tuy J-Hope là thành viên nhảy chính của nhóm nhưng trong MV ON, anh chàng hiếm khi đứng ở vị trí dancer, chỉ có vài giây ít ỏi để khoe vũ đạo mà thôi.

MV “ON” của BTS vừa ra lò, fan J-Hope đã bất bình vì khoản chia line hát ảnh 3
Line hát của J-Hope thường ít nhất nhóm

Các fan J-Hope cũng như chính ARMY nói chung đã đẩy mạnh hashtag #제이홉파트_무슨일이야 (Chuyện gì xảy ra với part của J-Hope vậy) để đòi lại công bằng cho anh chàng. Có thể thấy mọi người không thể giấu được thất vọng trước cách Big Hit đối xử với J-Hope và muốn anh có nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân hơn. Nhiều người tỏ ra bất bình giùm J-Hope khi để lại bình luận “J-Hope là vũ công chính thì xứng đáng được đứng ở trung tâm mà”, “J-Hope hát ít nhất đã đành, trang phục cũng mờ nhạt hơn người khác nữa. Bất công quá”, “Big Hit phải đối xử công bằng hơn thôi, đừng để cách biệt quá lớn giữa các thành viên như thế này”, “J-Hope xứng đáng tỏa sáng trong màn dance break mà lại không được thể hiện”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm