MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 năm ra mắt

HHT - Sau hơn một năm ra mắt, MV "Sáng Mắt Chưa?" của nam ca sĩ Trúc Nhân đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt xem trên kênh YouTube cá nhân.
Tại thời điểm ra mắt sản phẩm âm nhạc Sáng Mắt Chưa?, MV đã được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng âm nhạc cũng như nội dung hài hước. Sản phẩm được chắp bút bởi nhạc sĩ của những “đề tài không ai dám viết” Mew Amazing và sản xuất bởi đội ngũ từ nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong chính là bảo chứng chất lượng âm nhạc. 
Ngoài tên ca khúc Sáng Mắt Chưa? đầy ấn tượng, nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả thì phần lời “Chàng trai đang sánh bước bên em đằng nào rồi cũng... sẽ thuộc về anh” được dân tình “thả like” kịch liệt và có độ viral cao.
MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 năm ra mắt ảnh 1

Ngay khi đạt con số 100 triệu view tròn trĩnh đáng mơ ước thì trên trang Facebook của ca sĩ Trúc Nhân đã nhanh chóng chia sẻ thành tích "siêu hot" mà Sáng Mắt Chưa? đạt được sau một năm ra mắt. Anh chàng cũng bày tỏ cảm xúc: "Okay! như đã hứa, 100 triệu lượt xem. Ngay ngày mai N (Nhân) sẽ bắt tay vào làm MV mới. Cám ơn các bạn". 

Trước thông tin nam ca sĩ sắp ra sản phẩm mới, nhiều fan tỏ ra phấn khích và "hóng" đến ngày Trúc Nhân công bố dự án âm nhạc tiếp theo. 

MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 năm ra mắt ảnh 2
MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 năm ra mắt ảnh 3 Nhiều khán giả để lại bình luận chúc mừng MV đạt con số ý nghĩa này.
MV “Sáng Mắt Chưa?” của Trúc Nhân cán mốc 100 triệu lượt xem sau 1 năm ra mắt ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm