MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift

MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift
HHT - Vừa phát hành MV "Sao anh chưa về nhà", ê-kíp thực hiện MV của AMEE ngay lập tức bị người hâm mộ của Taylor Swift chỉ ra hàng loạt phân cảnh "vô tình trùng hợp" với MV "Blank Space".

Nếu đã xem qua cả hai MV Sao anh chưa về nhàBlank Space, bạn sẽ nhận ra cả hai sản phẩm đều sử dụng bối cảnh mang hơi hướng cổ tích, hoàng gia, các nhân vật mang hình tượng công chúa - hoàng tử. Từ sự "trùng hợp" này, các fan nhà Taylor Swift đã chỉ ra hàng loạt tình tiết trong MV của AMEE giống với sản phẩm mà công chúa nhạc đồng quê nhà mình đã phát hành cách đây 5 năm. 

MV Sao Anh Chưa Về Nhà của AMEE (2020)

MV Blank Space của Taylor Swift (2015)

Phải kể đến đầu tiên là chi tiết nhân vật nữ chính cầm kéo cắt phăng áo sơ-mi trắng của người mình yêu với tâm trạng buồn bã, tức giận. 

Ảnh chụp trong MV

Ảnh chụp trong MV

Tiếp theo là phân cảnh cả AMEETaylor Swift đều "nổi trận lôi đình", trút giận lên bức tranh chàng bạch mã hoàng tử của đời mình bằng cách rạch nát chúng. 

MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 3 MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 4

Ý tưởng gương mặt khóc lóc đến trôi luôn lớp trang điểm xinh đẹp có trong cả 2 MV lại một lần nữa khiến người xem... bối rối.

MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 5

MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 6

Phân đoạn nữ chính xinh đẹp, kiêu hãnh ngồi trước bàn tiệc xa hoa dù từng được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm âm nhạc, nhưng cũng khó khiến người khác không khỏi đặt nghi vấn "mượn ý tưởng" với ekip của nàng Út nhà ST.319.

MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 7 MV "Sao anh chưa về nhà" mãn nhãn nhưng lại bị tố "copy" MV của Taylor Swift ảnh 8

Hiện HHT đang liên hệ với đại diện truyền thông của AMEE để sớm có những thông tin phản hồi về nghi vấn này. Theo bạn, đây chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay sự sắp xếp có mang tính "học hỏi" sản phẩm đi trước?

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm