MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM dẫn đầu Top Trending sau 16 tiếng ra mắt

MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM dẫn đầu Top Trending sau 16 tiếng ra mắt
HHT - MV "Sóng Gió" từ bộ đôi K-ICM và Jack ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành sản phẩm âm nhạc nhận được sự quan tâm, bàn luận mạnh mẽ.

Sau thành tích thế giới đầu tiên khi trở thành MV có lượt xem trực tuyến cao thứ 4 toàn cầu, MV cũng không mất quá nhiều thời gian để trở thành sản phẩm triệu view tiếp theo trong sự nghiệp của K-ICM Jack.

MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM dẫn đầu Top Trending sau 16 tiếng ra mắt ảnh 1

Cách đây ít phút, người hâm mộ đón tin vui tiếp theo từ Sóng Gió. Cụ thể, MV đã đạt vị trí Top 1 Trending của Youtube – Thời điểm sản phẩm lên sóng sau hơn 16 giờ đồng hồ. Thành tích này một lần nữa minh chứng cho sức hút “khủng” của cặp đôi.

MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM dẫn đầu Top Trending sau 16 tiếng ra mắt ảnh 2
MV "Sóng gió" đạt top 1 Trending Youtube.

Nói về Sóng Gió, đây là sáng tác của Jack, được anh chàng ghi lại từ những mẩu chuyện đã trải qua cũng như chứng kiến trong cuộc sống. Nghe Sóng Gió, bạn thấy tâm tư, tình cảm, bản lĩnh của một người đàn ông dành trọn những ngọt ngào nhất cho cô gái của cuộc đời mình.

Sản phẩm tiếp nối chuỗi màu sắc nhạc thú vị, hấp dẫn, từng ghi dấu ấn mạnh mẽ ở sản phẩm trăm triệu view Bạc Phận. K-ICM tiếp tục đeo đuổi nỗi niềm kết hợp nhạc cụ dân tộc Việt Nam, chấm phá tiết tấu từ EDM. Lý giải cho việc ca khúc sẽ khiến người nghe vừa rất thân thuộc, gần gũi, giản dị nhưng cũng có những thanh âm mạnh mẽ, hiện đại, vô cùng cập nhật.

MV "Sóng Gió" của Jack và K-ICM dẫn đầu Top Trending sau 16 tiếng ra mắt ảnh 3

Sóng Gió được coi là phần tiếp nối của sản phẩm âm nhạc trăm triệu view Bạc Phận. Chưa dừng lại ở đó, MV còn mở ra dự án Phim Ngắn cùng tên lên sóng vào 1/8 tới đây. Có thể nói 2019 như 1 năm “tổng tấn công” từ cặp đôi này với hàng loạt những kế hoạch đầu tư chỉn chu và được chuẩn bị kỹ càng từ âm nhạc cho tới hình ảnh.

MV Sóng gió - K-ICM x Jack

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm