MV “Sunrise” lung linh ấm áp là thế, ngờ đâu G-Friend đã bật khóc trên trường quay

MV “Sunrise” lung linh ấm áp là thế, ngờ đâu G-Friend đã bật khóc trên trường quay
HHT - Đúng là những gì bạn nhìn thấy trên màn hình, và những gì xảy ra trên thực tế luôn khác xa nhau mà.

Các cô gái G-Friend hiện giờ đang rất tích cực quảng bá cho ca khúc mới Sunrise, rất chăm chỉ làm khách mời cho các chương trình giải trí. Trong show Park So Hyun’s Love Game của đài SBS, G-Friend đã kể về kỷ niệm hãi hùng khi ghi hình MV bài Sunrise.

MV “Sunrise” lung linh ấm áp là thế, ngờ đâu G-Friend đã bật khóc trên trường quay ảnh 1

Đúng như tên gọi, MV mang lại cảm giác ấm áp, tươi sáng khi những cô gái G-Friend mặc váy trắng thướt tha dịu dàng giữa cánh đồng đầy nắng. Nhưng trên thực tế, thì cả nhóm đã lạnh đến phát khóc, tưởng như đóng băng và gục ngã. Lý do vì MV ghi hình vào giữa mùa Đông, và các cô gái lại chỉ được mặc đồ mùa Hè mỏng manh và biểu diễn ngoài trời.

MV “Sunrise” lung linh ấm áp là thế, ngờ đâu G-Friend đã bật khóc trên trường quay ảnh 2

Sowon than thở “Nước mắt em cứ tự động rơi ra vì lạnh quá”. Eunhae thú nhận “Khi quay cảnh chơi piano ở ngoài trời, em cứ nghĩ mình đóng băng luôn rồi. Bọn em còn phải diễn cảnh chạy vào một đường hầm, ở ngay cạnh sông Hàn nên lạnh khủng khiếp luôn. Chúng em chỉ còn cách chạy thật nhanh, làm mọi thứ thật hoàn hảo trong một lần để việc ghi hình kết thúc càng sớm càng tốt”.

MV “Sunrise” lung linh ấm áp là thế, ngờ đâu G-Friend đã bật khóc trên trường quay ảnh 3

Cũng trong chương trình này, Eunha đã nhớ lại khoảnh khắc hài hước của cô nàng tại Seoul Music Awards lần thứ 28. Chuyện là khi G-Friend lên nhận giải thưởng dành cho nhóm nhạc có vũ đạo xuất sắc, Eunha đã phải đổi chỗ tới hai lần mới tìm được chiếc mic phù hợp với chiều cao của mình. Eunha vốn là cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn trong nhóm cũng như so với nhiều idol khác, nên Eunha dù đã phải kiễng chân vẫn không với tới chiếc mic dành cho idol phát biểu. Và khoảnh khắc ngộ nghĩnh này đã khiến các fan vô cùng thích thú.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm