MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hit "Dễ đến dễ đi" của ca sĩ Quang Hùng MasterD vừa được Hot YouTuber 10 triệu người theo dõi của Thái lan - Bie The Ska cũng “nghiện” tới mức đầu tư luôn 1 MV parody cực hài hước.

Dễ đến dễ đi là bản hit  của ca sĩ Quang Hùng MasterD đang được đón nhận gần đây. MV ca khúc thu về gần 30 triệu lượt xem trên YouTube sau gần 4 tháng ra mắt. Dễ đến dễ đi còn lan rộng ở thị trường Thái Lan với hơn 400.000 video cover.

Mới đây, Bie The Ska - một hot YouTuber hàng đầu Thái Lan cũng đã cho ra clip parody ca khúc này. MV parody nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người xem bởi tính giải trí cao, xuất sắc lọt Top 4 thịnh hành trên YouTube Thái Lan sau 2 tuần ra mắt.

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 1

MV Dễ đến dễ đi phiên bản gốc của Quang Hùng MasterD  

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 2

Hot YouTuber Thái Lan Bie The Ska làm hẳn clip Parody cho ca khúc Dễ đến dễ đi

Bie The Ska là nhà sáng tạo nội dung được yêu thích nhất tại Thái Lan, kênh của anh đạt 10 triệu lượt đăng ký vào năm 2019 và nhận về Nút kim cương của YouTube. Bie The Ska nổi tiếng với những lần hóa thân thành các nhân vật hài hước, MV Parody nổi tiếng. Anh cũng đang điều hành một studio sáng tạo đang phát triển The Ska Film.

Khi sử dụng ca khúc Dễ đến dễ đi của Quang Hùng MasterD để làm hẳn một MV Parody, Bie The Ska đã khiến fan Việt lẫn fan Thái đều vô cùng thích thú vì sự hài hước bất ngờ. Trên giai điệu về tình yêu gốc quen thuộc của ca khúc, MV Parody của hot YouTuber lại nói về việc… đi cắt tóc. Hành trình làm đẹp của anh chàng với chủ tiệm tóc gặp muôn trùng khó khăn dẫn đến những màn đối thoại cực kỳ hài hước. 

 MV Dễ đến dễ đi bản gốc của Quang Hùng Master D
Phiên bản Dễ đến dễ đi Parody của Bie The Ska

Bên cạnh MV Parody của Bie The Ska, hai ngôi sao Thái Lan - "Ngọc nữ" Mook Worranit và "nam thần" Cee Siwat đã cover Dễ đến dễ đi trên nền tảng TikTok và Twitter. Cee Siwat cover bằng giọng thật của mình. Dù không thực sự rõ một số chữ nhưng trên hết, các fan vẫn đánh giá rất cao khả năng hát tiếng Việt của anh chàng.

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 3

Cee Siwat 

MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 4

Mook Worranit

Quang Hùng MasterD từng cho ra mắt nhiều ca khúc do chính mình sáng tác và thể hiện như Thiệp cưới trên bàn, Sao ai vẫn chưa về, Ký ức, Tìm lại nỗi nhớ, Xin em đừng về nơi này, Đừng khóc một mình... Anh cũng là người sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng do ca sĩ khác trình bày như Vì yêu là nhớ (Han Sara), Em lỡ yêu sai anh (JinJu), Là bạn không thể yêu (Lou Hoàng).
MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 5

Quang Hùng MasterD

Năm 2020, Quang Hùng MasterD kết hợp cùng BlackBi cho ra mắt sản phẩm Hoa bất tử (Immortetle) và Dễ đến dễ đi. Tài khoản TikTok và Instagram của anh chàng cũng được một số người dùng Thái Lan yêu mến. Giờ đây, trong các bài đăng của Quang Hùng đều có rất nhiều bình luận là tài khoản đến từ Thái Lan.
MV V-Pop nào khiến “ông trùm parody Thái Lan” thích đến mức làm hẳn clip chế riêng? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm