MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình

MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình
HHT - Dù năm nay không đóng MV Valentine cùng nhau, cặp đôi Đông Nhi & Ông Cao Thắng vẫn khiến fan "mê mệt" trước bộ ảnh ngập tràn hạnh phúc.

Đúng dịp Valentine năm nay, Đông Nhi đã cho ra mắt MV Cảm Ơn (We Belong Together) kết hợp cùng học trò Trần Nhật Minh - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí mùa 3.

MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 1

MV Cảm Ơn được quay hình tại vùng Tohoku, Nhật Bản với khung cảnh đẹp khó cưỡng ở những địa danh nổi tiếng đậm chất truyền thống giữa trời tuyết trắng xóa. Nội dung chính của MV đơn giản chỉ là những hình ảnh Đông Nhi đưa cậu học trò cưng Nhật Minh đi du lịch khám phá sau cuộc thi. Lồng ghép vào những thước hình đẹp tuyệt vời tại Tohoku là hình ảnh của cô trò Đông Nhi - Nhật Minh tại Giọng Hát Việt Nhí 2016.

MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 2
MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 3

Mặc dù không xuất hiện trong MV Cảm Ơn cùng Đông Nhi, nhưng Ông Cao Thắng lại là "hậu phương" vững chắc của hai cô trò trong chuyến đi thực hiện MV lần này. Đặc biệt giữa không gian tuyết trắng xóa đẹp đến mê hồn, Đông Nhi Ông Cao Thắng cũng đã ghi lại những hình ảnh kỉ niệm của cả hai. Tình yêu của cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt thật sự khiến người khác ngưỡng mộ, "ghen tị".

MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 4
MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 5
MV Valentine của Đông Nhi cùng học trò đẹp "rụng rời" ở từng khung hình ảnh 6

Ngay sau khi giới thiệu MV Cảm Ơn, Đông Nhi sẽ tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc khác mang tên Love Me Too vào ngày 20/2 tới. Đặc biệt, Đông Nhi sẽ có một sân khấu hoành tráng để giới thiệu ca khúc mới này trước 8.000 khán giả tại Hà Nội vào đêm 18/2. Đây chỉ mới là hai trong hàng loạt dự án mà Đông Nhi sẽ cho ra mắt trong năm 2017 này.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm