MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) gây bão khi cả 3 phiên bản đều lọt Top Trending

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tính đến thời điểm hiện tại, cả 3 phiên bản của MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) đều lần lượt lọt vào Top Trending. Trong đó, MV gốc vẫn giữ vị trí đầu bảng trong gần 3 tuần kể từ ngày ra mắt. 

Ra mắt vào ngày 13/6, MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay của Miu Lê kết hợp cùng Karik đã giữ vị trí Top 1 Âm nhạc Thịnh hành tại Việt Nam suốt 22 ngày và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bên cạnh đó, sản phẩm âm nhạc thành công nhất của Miu Lê từ trước đến giờ hiện đã đạt gần 50 triệu lượt xem trên YouTube.

Đây là một sáng tác mới của Châu Đăng Khoa - một trong những hit-maker của làng nhạc Việt. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt, Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đã nhanh chóng gây bão bởi giai điệu bắt tai, đoạn rap cuốn hút đầy "sát thương" từ "mama-boy" Karik và sự lột xác ấn tượng của "cô dâu đen" Miu Lê.

MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) gây bão khi cả 3 phiên bản đều lọt Top Trending ảnh 1

MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay vẫn còn chưa hết hot, Miu Lê tiếp tục tung ra những phiên bản khác được làm mới hoàn toàn, càng giúp ca khúc đến gần hơn với người hâm mộ. Tối 19/6, phiên bản mới thứ nhất của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay đã được Miu Lê cho ra mắt. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu hoà giọng cùng Chi Pu.

Bản phối của phiên bản này có phần lạ tai, "chill chill" khi kết hợp giữa R&B và âm hưởng Lo-fi. Trong khi giọng ca Yêu Anh thể hiện tinh thần mạnh mẽ, cá tính vốn có của ca khúc, thì Chi Pu giúp tổng thể trở nên mềm mại với giọng hát nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, visual cực phẩm “một chín một mười” cùng những màn tương tác đáng yêu của cả hai trong lần đầu kết hợp cũng là điều khiến netizen không ngại "thả tim". Hiện tại, phiên bản này đang giữ vị trí Top 11 Âm nhạc Thịnh hành.

MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) gây bão khi cả 3 phiên bản đều lọt Top Trending ảnh 2

Đến tối 26/6, Miu Lê bất ngờ cho ra mắt phiên bản "đặc sắc" khác của bản hit Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay. Không phải một giọng ca nổi bật của V-Pop, người hòa giọng cùng nữ ca sĩ lại là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. Ngay lập tức, cả hai đã người hâm mộ được dịp "cười tắt thở" trước màn song ca lầy lội. Với bản phối hoàn toàn mới khi chuyển từ âm nhạc EDM sôi động sang... Bolero và dân ca Nam Bộ, phiên bản "quên luôn bản gốc" của 2 "cây hài" V-Biz đang giữ vị trí Top 9 Âm nhạc Thịnh hành.

Dù bản duet chill chill với Chi Pu hay rủ rê Lan Ngọc "tấu hài" đều là những phiên bản phụ của Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay, thế nhưng "Miu Lê và những người bạn" đã vượt qua nhiều nghệ sĩ nổi bật trong nước lẫn quốc tế để cùng góp mặt trong Top Âm nhạc Thịnh hành Việt Nam.

MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) gây bão khi cả 3 phiên bản đều lọt Top Trending ảnh 3
MV "Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay" (Miu Lê & Karik) gây bão khi cả 3 phiên bản đều lọt Top Trending ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm