MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoàng Yến Chibi chính thức cho ra mắt MV "Yêu thầm" sau khi tung loạt ảnh đầy lãng mạn, thơ mộng. 

Ca khúc Yêu thầm đánh dấu màn bắt tay của Hoàng Yến Chibi cùng ba gương mặt trẻ nổi bật là nhạc sĩ - ca sĩ LyLy, rapper Tlinh và producer - nhạc sĩ TDK. MV do đạo diễn Nguyễn Lê Trung Hải - người đứng sau phim tài liệu Cánh chim rực rỡ của Hoàng Yến Chibi thực hiện.

Yêu thầm là bản ballad được Ly Ly viết riêng cho Hoàng Yến Chibi. Ca khúc tuy nói về cảm xúc yêu thầm nhưng không mang màu sắc bi lụy, sầu não.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 1

Hoàng Yến Chibi trong MV Yêu thầm

MV kể câu chuyện của 3 người bạn thân. Hoàng Yến Chibi thích thầm người bạn trai này, có nhiều hành động quan tâm, chăm sóc, mơ về một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng cô nhận ra, thái độ và tình cảm của người con trai không hướng về mình dù bản thân đã chủ động “bật đèn xanh”.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 2

Kết quả, Hoàng Yến Chibi chủ động rời đi, giữ lại cho mình cảm xúc yêu trong trẻo. Dù không có được tình yêu nhưng cô không để bản thân rơi vào trạng thái sướt mướt, sầu thảm. Cái kết MV Yêu thầm cho người xem cảm nhận được sự lạc quan, không toan tính hay vụ lợi trong tình yêu.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 3

Nhạc sĩ LyLy cho biết, Yêu thầm ra đời trong một chuyến du lịch Đà Lạt và hoàn thành khá nhanh: “Vì nó được viết theo một mạch cảm xúc nhất định và xuyên suốt từ đầu đến cuối, không mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa, có chăng chỉ là chuốt lại một chút sau khi hoàn thành để bài hát được hoàn thiện hơn thôi”.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 4

“Sau khi nghe bản master, Ly mém tí đã không nhận ra chính bài hát của mình vì thật sự rất cảm xúc. Đặc biệt khi có thêm phần góp giọng hết sức hợp lý của Tlinh và anh Khánh, mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Ly có cảm giác như được nghe lại Ngây ngô - bài hát gắn liền với chị Hoàng Yến Chibi mà Ly từng rất thích nhưng với một màu sắc trưởng thành và sâu sắc hơn rất nhiều. Và Ly hoàn toàn bị thuyết phục bởi điều đó” - LyLy chia sẻ thêm.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 5

Hoàng Yến Chibi cho biết, khi hát Yêu thầm, cô muốn có điều gì đó thật mới mẻ, để ca khúc không chỉ là ballad nhẹ nhàng, đơn thuần. Do đó, cô nghĩ ngay đến Tlinh và mời nữ rapper viết một đoạn rap và thể hiện nó trong MV. Phần rap dung hòa được nội dung và tạo điểm nhấn cho Yêu thầm.

Việc hợp tác với một rapper trẻ thuộc thế hệ Gen Z như Tlinh với Hoàng Yến Chibi vừa là sự thú vị, vừa tạo cho cô nhiều cảm hứng với âm nhạc. Cô hy vọng cú bắt tay sẽ được nhiều khán giả ủng hộ.

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 6

Ở cuối MV, phần âm nhạc còn có sự hòa giọng của TDK - producer của dự án Yêu thầm lần này. Từng câu hát giữa ba người quyện vào nhau tạo nên một bản nhạc nhiều cảm xúc. Không drama hay cầu kỳ về mặt nội dung, MV Yêu thầm chọn cách khai thác nhẹ nhàng với bối cảnh Đà Lạt nên thơ, lãng mạn.

Hoàng Yến Chibi cho biết Yêu thầm là sản phầm mở đầu cho một năm 2021 với nhiều dự định mới. Cô sẽ dành trọn một năm để sống hết mình với niềm đam mê đầu tiên kể từ khi đặt chân vào showbiz.

MV Yêu thầm

MV "Yêu thầm": Hoàng Yến Chibi, TDK và Tlinh khiến hội F.A "nghe câu nào thấm câu đó" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm