Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình "Đón Tết Cùng VTV 2022 - Và Hoa Sẽ Nở" sẽ lần đầu tiên có sự tham của các bạn trẻ sáng tạo nội dung như Trang Hý, Vlog 1977…

Chương trình Đón Tết Cùng VTV 2022 sẽ là hành trình đón Tết rất khác so với những hành trình trước đó. Dù quá trình ghi hình gặp không ít khó khăn vì diễn ra trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng, tuy nhiên Đón Tết Cùng VTV 2022 vẫn sẽ mang nhiều màu sắc mới thu hút khán giả.

Đan xem các tiết mục sân khấu được dàn dựng công phu, và trải nghiệm của nhân vật khách mời, chương trình Đón Tết năm nay lan tỏa những thông điệp tích cực, vui tươi hướng tới một năm mới bình an, hạnh phúc.

Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 1
Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 2

Mỹ Anh quay MV tại Mộc Châu (Sơn La).

Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 3

Ê-kíp chương trình và Lê Cát Trọng Lý tại Măng Đen (Kon Tum).

“Xuyên suốt trong Đón Tết Cùng VTV là hành trình mang thông điệp tích cực, nhiều năng lượng cho ngày đầu năm mới. “Và Hoa Sẽ Nở” là tên một ca khúc được chọn làm chủ đề chương trình và tôi thấy rất phù hợp với tinh thần này", BTV Mỹ Cường - Tổng đạo diễn chương trình Đón Tết Cùng VTV 2022 chia sẻ.

Được biết ý tưởng Và Hoa Sẽ Nở với thông điệp lớn nhất về sự Hồi sinh đã có từ khá sớm, từ tháng 9/2021. Tuy nhiên, đường dây và các tuyến kịch bản cụ thể từ đó cho tới khi chính thức triển khai gần như đã thay đổi tới 70%. Bởi một phần những yếu tố khách quan cũng như có thêm một số sự kiện văn hoá, câu chuyện của các cá nhân nổi bật xuất hiện ở nửa cuối năm 2021 đã mang đến những thay đổi này.

Điểm khác biệt lớn nhất so với những hành trình trước đó chính là sự tham gia của những bạn trẻ sáng tạo nội dung trên các nền tảng số thay vì chỉ có hai MC trường quay và hai nhân vật trải nghiệm ngoại cảnh là nhà báo Trương Anh Ngọc và cô gái người Nam Phi ALushka Linh.

Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 4
ALushka Linh luôn tràn đầy năng lượng trong các phóng sự ngoại cảnh.

Chúng ta vừa trải qua một năm 2021 đầy biến động, giãn cách kéo dài. Và mạng xã hội đã mở ra những ô cửa nhỏ để thấy cách mỗi người phản ứng, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, giải phóng tinh thần sáng tạo và nghị lực vốn có bên trong mỗi người. Đó là lý do hành trình của Đón Tết Cùng VTV - Và Hoa Sẽ Nở được kể qua lăng kính của những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng số như Trang Hý, Vlog 1977…

Chương trình còn có sự tham gia của Mỹ Anh, Lê Cát Trọng Lý... những ca sĩ có giọng ca và hình tượng đẹp được khán giả trẻ yêu thích.

Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 5
Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 6

Trang Hý tạo dáng nhí nhảnh với các thử thách trải nghiệm tại Làng Then (Bắc Giang).

Thông qua các tiết mục nghệ thuật, MV được đầu tư công phu, phóng sự trải nghiệm được thực hiện ở nhiều nơi, Đón Tết Cùng VTV - Và Hoa Sẽ Nở hứa hẹn sẽ là chương trình được nhiều khán giả yêu thích ngày đầu năm.

Chương trình dự kiến được phát sóng vào 20h00 ngày mùng 1 Tết Âm lịch (tức ngày 1/2/2022) trên kênh VTV3.

Mỹ Anh, Trang Hý, Vlog 1977 nhập hội dàn Gen Z đình đám cùng đón một cái Tết thật khác lạ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm