Mỹ: Bi hài chuyện chỉ vì muốn giết gián mà tự hại chính bản thân mình

Mỹ: Bi hài chuyện chỉ vì muốn giết gián mà tự hại chính bản thân mình
HHT - Chả biết con gián có bị chết hay không nhưng người đàn ông này đã phải vào viện cấp cứu.

Một người đàn ông 50 tuổi giấu tên nói với cảnh sát ở Detroit, Michigan, Mỹ rằng ông ta đã cố gắng giết con gián bay qua trong nhà bằng cách ném một chiếc giày của mình. Không may mắn cho người này, trong chiếc giày lại có giấu một khẩu súng và nó đã tự phát nổ khi chiếc giày vừa chạm đất. Khẩu súng đã bắn thẳng một viên đạn vào người đàn ông này khiến ông ta bị thương.

Mỹ: Bi hài chuyện chỉ vì muốn giết gián mà tự hại chính bản thân mình ảnh 1

Không biết con gián mà người này muốn tiêu diệt đã chết hay chưa nhưng người đàn ông này đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Cũng may hiện tại ông đã ổn định sức khỏe.

Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên có người vô tình làm hại chính mình chỉ vì muốn tiêu diệt mấy con côn trùng ở Detroit. 

Mỹ: Bi hài chuyện chỉ vì muốn giết gián mà tự hại chính bản thân mình ảnh 2
Cảnh sát đã tới nơi vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày thứ Ba vừa qua. 

Vào tháng 1 năm 2016, một người đàn ông đã bị bỏng nặng sau khi cố gắng tiêu diệt lũ rệp trong căn hộ của mình. Anh ta dùng cồn để lau đồ vật trong phòng, rồi lại châm một điếu thuốc nhằm giết chết lũ rệp. Không ngờ tàn lửa đã khiến cả cái giường lẫn bản thân mình đều bốc cháy. Vụ việc đã phá hủy bốn căn hộ xung quanh và gây thiệt hại cho 20 căn hộ khác.

Trước đó, vào năm 2015 một người phụ nữ tên Sherry Young đã dùng rượu và lửa giết côn trùng nhưng mọi thứ lại trở nên mất kiểm soát. Cô đã gây ra một đám cháy lớn phá hủy 48 căn hộ chung cư cùng tòa nhà và làm 5 người, trong đó có 3 nhân viên cứu hỏa, phải đi cấp cứu.

Theo Metro UK
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.