Mỹ: Cảnh sát bắt giữ 2 học sinh lên kế hoạch giết 15 bạn học

Mỹ: Cảnh sát bắt giữ 2 học sinh lên kế hoạch giết 15 bạn học
HHT - Không thể ngờ rằng, hai cô bé chỉ mới 11 và 12 tuổi đã lên hẳn một kế hoạch giết ít nhất 15 người bạn học. Rất may, cảnh sát đã ngăn chặn kịp thời.

Cảnh sát trưởng Bartow, ông Joe Hall đã thông báo trong cuộc họp báo ngày 24/10 vừa qua, rằng hai học sinh học lớp 6 và 7 của trường trung học cơ sở Bartow, quận Polk, bang Florida, đã bị bắt giữ tại phòng tắm của trường.

Mỹ: Cảnh sát bắt giữ 2 học sinh lên kế hoạch giết 15 bạn học ảnh 1

Cảnh sát cũng thông báo, hai cô gái thừa nhận, họ đã âm mưu giết ít nhất 15 bạn học và sau đó, “đặt thi thể” tại lối ra vào của trường. Hai học sinh cũng thú nhận rằng, kế hoạch của họ là giết càng nhiều học sinh càng tốt, và họ đang thực thi học thuyết của quỷ Satan, sẵn sàng uống máu những nạn nhân của buổi tế lễ. 

Vụ việc may mắn được ngăn chặn kịp thời khi vài ngày trước, một trong hai nữ học sinh đã nói với một học sinh khác trong trường rằng hãy tránh xa trường học vào ngày tấn công theo kế hoạch, vì “một điều tồi tệ sắp xảy ra”. Học sinh này đã báo ngay cho giáo viên chủ nhiệm, và sau đó là báo cho hiệu trưởng cùng cảnh sát biết. Khi giáo viên nhận ra một trong hai nghi phạm không có mặt trong lớp sáng hôm đó, hiệu trưởng đã báo cảnh sát và tổ chức tìm kiếm trong toàn bộ trường. Hai học sinh nữ đó được phát hiện trong nhà tắm. Khám xét người và cặp sách, cảnh sát phát hiện ra hai học sinh này mang theo nhiều dao gọt trái cây được mài sắc bén, ngoài ra còn có cả dao chặt thịt, kéo. Bên cạnh đó còn có cả một cái cốc mà hai học sinh thừa nhận, họ sẽ dùng để uống máu các nạn nhân khi làm nghi lễ nhập hồn.

Mỹ: Cảnh sát bắt giữ 2 học sinh lên kế hoạch giết 15 bạn học ảnh 2
Trường trung học cơ sở Bartow.

Cảnh Joe Hall đã nói trong buổi họp báo: "Hai học sinh núp trong phòng tắm để có cơ hội chế ngự những học sinh nhỏ hơn, biến họ thành những nạn nhân ". Di động của hai học sinh cũng thể hiện rõ âm mưu khủng khiếp này, với kế hoạch giết ít nhất là 15 người cho buổi tế lễ, rồi sau đó sẽ tự sát.

Danh tính của hai học sinh tôn sùng Satan vẫn chưa được cảnh sát tiết lộ.

Cảnh sát cũng đã cảm ơn các giáo viên trường trung học cơ sở Bartow khi đã phát hiện được tình huống nguy hiểm tiềm ẩn như vậy. Cảnh sát Bartow cho biết họ sẽ điều tra sâu hơn vụ việc này. Rất có thể hai nữ sinh nọ đã bị giật dây bởi một tổ chức dị giáo bí ẩn, đang cố gắng thao túng các thanh thiếu niên để trục lợi và khủng bố tinh thần cộng đồng dân cư.

Hai nữ học sinh này bị buộc tội âm mưu phạm tội giết người, sở hữu vũ khí trong trường, khiến trường học ngừng hoạt động trong một thời gian.

Theo BuzzFeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc

HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.
Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Mondelez Kinh Đô khẳng định thương hiệu tuyển dụng với Top 50 thương hiệu NTD hấp dẫn nhất

Vượt qua hàng trăm doanh nghiệp đến từ các nhóm ngành khác nhau, Mondelez Kinh Đô vinh dự được sinh viên trên cả nước bình chọn vào Top 50 thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất 2022 do tổ chức tư vấn về nguồn nhân lực Anphabe thực hiện. Doanh nghiệp giữ vị trí thứ 11 các nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong lĩnh vực Kỹ thuật - Cơ khí - Sản xuất và đứng thứ 12 trong các lĩnh vực Kinh tế - Quản lý - Thương mại.