Mỹ: Cây ATM "đặc biệt", rút 20 USD được 100 USD

Mỹ: Cây ATM "đặc biệt", rút 20 USD được 100 USD
HHT - Một cây ATM của ngân hàng tại Mỹ đã bị lỗi mà mỗi khi người dân vào rút tiền thì đều được nhận số tiền lớn hơn gấp nhiều lần. Sự cố diễn ra trong suốt 2 giờ. Phía ngân hàng khẳng định các khách hàng không phải trả lại tiền.
Mỹ: Cây ATM "đặc biệt", rút 20 USD được 100 USD ảnh 1
Người dân rút tiền ở cây ATM, rút 20USD được 10USD

Theo tờ People, sự cố rút 20 USD (gần 450.000 đ) được 100 USD (hơn 2.000.000 đ) tại cây ATM của một ngân hàng tại Houston, Mỹ được nhiều người gọi là "phép lạ trước Giáng Sinh".

Mọi chuyện bắt đầu khi một người đàn ông tới cây ATM của Ngân hàng Mỹ tại xa lộ Interstate 45, Harris County để rút tiền mặt. Thay vì nhận được 20 USD, cây ATM trả ra số tiền là 100 USD.

Sau khi người đàn ông đăng tải câu chuyện lên các trang mạng xã hội, đã có rất nhiều người xếp hàng chờ đến lượt để được hưởng cơ may hiếm có này.

Sự cố diễn ra trong khoảng 2 giờ. Cảnh sát sau đó cũng có mặt để kiểm soát tình hình tại cây ATM.

Ngân hàng Mỹ cho biết sai sót này xuất phát từ một nhà cung cấp. Đại diện ngân hàng Mỹ cho nói: "Đây là sự cố đơn lẻ tại một cây ATM ở Houston. Nguyên nhân là bởi nhà cung cấp đã nạp nhầm tiền".

Sgt. Joshua Nowick, nhân viên tại Cảnh sát sở Harris County, cho biết nếu ngân hàng yêu cầu trả lại tiền, những người không trả lại tiền có thể bị buộc tội trộm cắp. Tuy nhiên, phía ngân hàng sau đó thông báo rằng sự cố đã được khắc phục và khẳng định các khách hàng "được trả thừa tiền" có thể giữ lại tiền mà không cần trả lại. 

Theo Infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

Chuyện hài hước: Chú khỉ siêu quậy ở Ấn Độ tự “bắt” xe tải đi 22km từ rừng về làng

HHT - Một chú khỉ siêu quậy đã bị dân làng ở một vùng quê tại Ấn Độ xua đuổi, rồi bắt và đem thả vào rừng. Nhưng một người dân trong làng - người từng tham gia bắt khỉ "siêu quậy” - đã đặc biệt sợ hãi khi thấy chú khỉ này ngồi trên xe tải, quay trở lại. Tại sao lại có chuyện như vậy?
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.