HHT - Ê-kíp “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” có chuyến cinetour để giao lưu và lắng nghe trực tiếp những ý kiến đánh giá từ người xem. Rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra giữa khán giả và dàn diễn viên chính.
HHT - Được coi là một trong những mỹ nhân lên xe hoa muộn nhất showbiz Việt, 42 tuổi mới theo chàng về dinh, nữ diễn viên Mỹ Duyên được bạn bè gọi vui là “cô chậm mà chắc”.
HHT - Thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên đến từ Hà Nội liên tục dẫn đầu trong suốt cuộc đua tuần Đường lên đỉnh Olympia và giành chiến thắng cách biệt với 270 điểm. Để giành chiến thắng này, Mỹ Duyên không chỉ có sự nhanh nhạy, chính xác mà cả "máu liều".
HHT - Khán giả của “Cây táo nở hoa” nếu đã từng xem “Hướng dương ngược nắng” thì sẽ nhận ra: Bắc có bà Loan thì Nam có bà Ích, hai bà đều là nguồn cơn sóng gió cho đàn con.
HHT - Là một trong những hot girl có cái tên lạ nhất Việt Nam, sở hữu vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng, cô nàng sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính, Trần Thanh Uyển Ny không khỏi khiến mọi người “ngỡ ngàng” khi sở hữu nhan sắc đúng như tên gọi.
HHT - Nhà sản xuất tác phẩm điện ảnh "Kiều" vừa “nhá hàng” khán giả những cảnh phim đầu tiên tiết lộ câu chuyện tình tay ba đầy ngang trái giữa ba nhân vật chính: Thúy Kiều, Hoạn Thư và Thúc Sinh.
Chiều ngày 2/1, Nữ hoàng trang sức 2017 Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã chính thức công bố nghệ danh mới của mình thành Keva Nguyễn. Theo Mỹ Duyên quyết định đổi tên thành Keva Nguyễn cũng được xem là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Mỹ Duyên trên đấu trường nhan sắc cũng như là hành trang chuẩn bị cho Mỹ Duyên thêm tự tin khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế, Mỹ Duyên tin tưởng nghệ danh mới sẽ đem đến nhiều may mắn cho mình.
HHT - Một thành viên của Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 cho biết, ngày 19/8, thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên (TPHCM, SBD 382) đã nộp đơn xin rút khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 vì lý do sức khoẻ.
HHT - Một trong những gương mặt mới đáng chú ý của Ngày Chủ nhật Đỏ năm nay tại TPHCM là Nữ hoàng Trang sức Mỹ Duyên. Từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 của cuộc thi nhan sắc Người đẹp xứ Dừa, cô gái có nụ cười tỏa nắng tiếp tục gặt hái thành công tại cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam vào cuối năm 2017, Mỹ Duyên đã đăng quang Ngôi Nữ hoàng Trang sức.
TP - Giữa lúc các “sao” đua nhau khoe hàng hiệu, chồng giàu thì Mỹ Duyên không ngại ngần bật mí: “Khi biết tôi lấy chồng là một Việt kiều, ai cũng nghĩ chồng tôi là một người giàu có để xứng với danh kiều nữ, theo thói suy luận thường thấy. Thật ra, chồng tôi chỉ là một Việt kiều nghèo, đi làm thuê lĩnh lương hàng tháng”.
TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 11h40 phút trưa nay (7 - 2), tại ngã ba Lý Thường Kiệt - Bạch Đằng (quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng), hai học sinh lớp 11 bị xe taxi văng lên mui xe phía trước.
TP - Mới đây Mỹ Duyên bật mí thông tin: Phương tiện đi lại của cô vẫn là chiếc xe gắn máy đã gắn bó 15 năm nay và chưa hề có ý định thay thế nó trong tương lai gần.