Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt

Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt
HHT - Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh vào ngày sinh nhật của mình gần 20 năm trước, cảnh sát nói với tờ New York Post.
Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt ảnh 1
Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh 16 tuổi. Ảnh: minh họa.

Gregory Peters, 51 tuổi, bị bắt ngày 24/10 sau khi nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã quan hệ tình dục với ông ta vào 19/3/1999. Đêm hôm đó là sinh nhật của Peters và nạn nhân mới chỉ 16 tuổi, Fort Worth Star-Telegram đưa tin.

Peters thừa nhận mình đang dạy gia sư cho cô gái vào thời điểm đó. Nam giáo viên đã cho cô gái và bạn của cô ngủ qua đêm tại nhà của mình. Khi đó, Peters đang là giáo viên 33 tuổi tại một trường trung học.

Tuy nhiên, nam giáo viên bác bỏ cáo buộc anh ta đã quan hệ tình dục với cô gái.

"Chúng tôi không chắc tại sao giờ cô ấy mới nói ra những điều này nhưng việc một người nhiều năm sau mới khai báo về vụ tấn công tình dục không phải là hiếm", cảnh sát địa phương Christopher Cook nói.

Peters, người đang phải đối mặt với tội tấn công tình dục trẻ em dưới 17 tuổi, đã bị đình chỉ khỏi trường học.

Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng cô là hàng xóm của Peters lúc đó và từng thấy các nữ sinh đến nhà ông ta nhiều lần.

Một cô gái không đến nhà Peters nữa sau khi có bạn trai. Nhưng cô gái vừa lên tiếng cáo buộc Peters tiếp tục đến nhà ông ta, bao gồm ngày 19/3/1999, khi Peters đưa cô ra ngoài ăn tối và giới thiệu với anh trai mình.

Cùng ngày, Peters đưa cô gái đến tắm nước nóng tại một khu chung cư ở Arlington trước khi đưa cô về nhà mình, theo thông tin trong lệnh bắt giữ.

Sau khi bị bắt giữ, Peters đã trả số tiền bảo lãnh 5.000 USD (116 triệu đồng) để được tại ngoại.

Theo danviet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.