Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt

Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt
HHT - Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh vào ngày sinh nhật của mình gần 20 năm trước, cảnh sát nói với tờ New York Post.
Mỹ: Giáo viên tấn công tình dục học sinh, 20 năm sau mới bị bắt ảnh 1
Một nam giáo viên dạy toán ở bang Texas nước Mỹ vừa bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục một học sinh 16 tuổi. Ảnh: minh họa.

Gregory Peters, 51 tuổi, bị bắt ngày 24/10 sau khi nạn nhân nói với cảnh sát rằng cô đã quan hệ tình dục với ông ta vào 19/3/1999. Đêm hôm đó là sinh nhật của Peters và nạn nhân mới chỉ 16 tuổi, Fort Worth Star-Telegram đưa tin.

Peters thừa nhận mình đang dạy gia sư cho cô gái vào thời điểm đó. Nam giáo viên đã cho cô gái và bạn của cô ngủ qua đêm tại nhà của mình. Khi đó, Peters đang là giáo viên 33 tuổi tại một trường trung học.

Tuy nhiên, nam giáo viên bác bỏ cáo buộc anh ta đã quan hệ tình dục với cô gái.

"Chúng tôi không chắc tại sao giờ cô ấy mới nói ra những điều này nhưng việc một người nhiều năm sau mới khai báo về vụ tấn công tình dục không phải là hiếm", cảnh sát địa phương Christopher Cook nói.

Peters, người đang phải đối mặt với tội tấn công tình dục trẻ em dưới 17 tuổi, đã bị đình chỉ khỏi trường học.

Một nhân chứng nói với cảnh sát rằng cô là hàng xóm của Peters lúc đó và từng thấy các nữ sinh đến nhà ông ta nhiều lần.

Một cô gái không đến nhà Peters nữa sau khi có bạn trai. Nhưng cô gái vừa lên tiếng cáo buộc Peters tiếp tục đến nhà ông ta, bao gồm ngày 19/3/1999, khi Peters đưa cô ra ngoài ăn tối và giới thiệu với anh trai mình.

Cùng ngày, Peters đưa cô gái đến tắm nước nóng tại một khu chung cư ở Arlington trước khi đưa cô về nhà mình, theo thông tin trong lệnh bắt giữ.

Sau khi bị bắt giữ, Peters đã trả số tiền bảo lãnh 5.000 USD (116 triệu đồng) để được tại ngoại.

Theo danviet.vn
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?