Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chương trình âm nhạc "The Only - 1 KHÔNG 2" với format hoàn toàn mới sẽ sớm ra mắt khán giả, quy tụ loạt tên tuổi như: Ca sĩ Mỹ Linh và các nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, Hamlet Trương, Nguyễn Minh Cường, Đỗ Hiếu...

Theo đó, The Only có sự tham gia của 8 nhạc sĩ: Bảo Chấn, Minh Nhiên, Võ Hoài Phúc, Hoài An, Nguyễn Minh Cường, Nguyễn Hồng Thuận, Hamlet Trương và Đỗ Hiếu. Các thí sinh của The Only là những Quán quân, Á quân tại các cuộc thi âm nhạc trước đó.

Điểm sáng của chương trình là việc các ca sĩ sẽ đồng hành xuyên suốt chương trình bởi format không loại. Họ sẽ không bận tâm đến áp lực thi cử mà chỉ chuyên tâm để hát và tỏa sáng.

Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại ảnh 1
Các ca sĩ, nhạc sĩ và producer tại buổi giới thiệu chương trình

The Only có tổng cộng 12 tập, mỗi tập sẽ có 2 nhạc sĩ, mỗi nhạc sĩ sáng tác riêng ca khúc hoàn toàn mới. Các nhạc sĩ sẽ được chứng kiến sự ra đời của đứa con tinh thần qua 3 màu sắc khác nhau: 1 nguyên bản (theo nhạc phổ) và 2 phiên bản khác từ các nhóm nhạc (mỗi nhóm bao gồm 1 producer, 1 hòa âm, hoặc chỉ là 1 solo với band nhạc). Mỗi vòng Ra Trận sẽ có 6 tiết mục.

Vì đây là cuộc đua đường dài để các ca sĩ có cơ hội “lội ngược dòng”, nên ai có tổng số điểm cao nhất sẽ dành chiến thắng chung cuộc. Ở Bán kết 1 và 2, các team producer sẽ ra mắt 2 ca khúc nguyên bản của các nhạc sĩ, 4 ca sĩ sẽ phải cùng band nhạc cover lại với hình thức live band.

Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại ảnh 2

Huyền Cadie chia sẻ cảm nghĩ tại sự kiện

Ở đêm Chung kết 1, khán giả sẽ được thưởng thức 6 tiết mục solo hát trước, trong đây sẽ có 2 bài không phải bài gốc. Về Chung kết 2, 4 nhóm producer medley 6 bài hát solo đã trình diễn ở Chung kết 1, có 2 bài hát là bài gốc nhưng được 1 nhóm producer medley.

Ở đêm Gala chung cuộc, các ca sĩ, các team producer và các nhạc sĩ sẽ có cơ hội cùng ngồi lại với nhau để nói về cả quãng đường đã qua, được nghe lại những tác phẩm của mình với tâm thế tận hưởng như một khán giả.

Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại ảnh 3
Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong (thứ 3 từ phải sang)

Về phần chấm điểm, nhạc sĩ sáng tác và 1 ca sĩ khách mời sẽ cùng chấm. “Hội đồng thiên thần” của The Only gồm ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Họ sẽ là bộ đôi phản biện với hội đồng giám khảo để bảo vệ các ca sĩ.

Huấn luyện viên diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sẽ bảo vệ ca sĩ, team producer mà mình dày công đầu tư và huấn luyện trước những nhận xét “bất công” của BGK, cũng như các nhạc sĩ của chương trình.

Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại ảnh 4
Do bận lịch trình ở Hà Nội, ca sĩ Mỹ Linh gửi lời chào thông qua video

Quán quân của The Only sẽ nhận được giải thưởng 300 triệu đồng cùng với MV và hợp đồng sản xuất âm nhạc 2 năm. Quán quân team producer cũng sẽ nhận được giải thưởng tương tự.

Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong làm "hội đồng thiên thần" trong cuộc thi âm nhạc không loại ảnh 8
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

Tìm thấy "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo sau chiến thắng tại SEA Games 31

HHT - Chiến thắng của ĐT U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan tại trận Chung kết tranh Huy chương Vàng bộ môn bóng đá nam SEA Games 31 mới đây đã làm nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, ca sĩ Trà My Idol bất ngờ công khai danh tính... "cháu trai thất lạc" của HLV Park Hang-seo và nhận về bão "haha" từ cộng đồng mạng.