Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin

HHT - Xuất hiện trong loạt bìa kỷ niệm 20 năm phát hành của tạp chí Cosmopolian Hàn, Ahn Hyo Seop khiến các cô gái “thổn thức” với ngoại hình lãng tử siêu đẹp trai.
Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 1

Cái tên Ahn Hyo Seop trở nên siêu hot khi drama Người Thầy Y Đức 2 được phát sóng hồi đầu năm nay. Nhờ diễn xuất tốt, Ahn Hyo Seop đã giành được giải thưởng “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" ở Baeksang 2020. Anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cổ vũ của các tiền bối cùng nghề. Hôm trao giải, đích thân Hyun Bin đã tới chủ động chào hỏi và chúc mừng Ahn Hyo Seop, khiến cho anh chàng cực kỳ bất ngờ và vui mừng vì Ahn Hyo Seop vốn là fan của Hyun Bin từ rất lâu rồi.

Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 2
Chia sẻ về kỷ niệm được gặp gỡ tiền bối “kiêm thần tượng” của mình tại Baeksang 2020, Ahn Hyo Seop vẫn thể hiện sự phấn khích: “Hôm đó, anh ấy (Hyun Bin) ngồi sau tôi. Tôi lo lắng đến mức ớn lạnh cả sống lưng. Xung quanh còn có cả chị Son Ye Jin và nhiều sao khác, chưa bao giờ tôi cảm thấy khoảng cách 2 mét (ngồi cách ly theo tiêu chuẩn phòng dịch) lại xa xôi đến vậy. Tôi cảm thấy mình chưa xứng đáng để được trò chuyện với họ như những người đồng nghiệp. Sau đó khi tôi được xướng tên nhận giải, rồi được tiền bối Hyun Bin chúc mừng, nói thật cảm giác được thần tượng chúc mừng còn vui sướng hơn cả khi tôi nhận được giải thưởng.”
Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 3
Với chiều cao khủng 1m87 với bờ vai Thái Bình Dương, thân hình tam giác ngược, body 8 múi rắn chắc, Ahn Hyo Seop đang là “chàng trai trong mộng” của biết bao cô gái.
Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 4

Bức ảnh khoe bờ vai siêu rộng và xương quai xanh hoàn hảo này của Ahn Hyo Seop khiến cho nhiều cô gái “thổn thức” mãi không thôi, và tranh nhau nhận anh làm “bạn trai”.

Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 5
Khi được hỏi về những giá trị mà những người trẻ ở độ tuổi 20 - 30 nên có, Ahn Hyo Seop chia sẻ: “Cho dù bạn là ai, giới tính của bạn là gì, bạn cũng cần sống thực với chính bản thân mình. Sống thật với bản thân mình sẽ giúp bạn nhận thức được giá trị cốt lõi của bản thân, và quan trọng là bạn sẽ tìm thấy được sự bình yên trong tâm hồn.”
Mỹ nam Ahn Hyo Seop (Người Thầy Y Đức 2) tiết lộ là “fanboy chính hiệu” của Hyun Bin ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.