Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ai yêu mến nam diễn viên Murakami Nijiro của “Alice in Borderland” (Thế Giới Không Lối Thoát) rất lo lắng cho tình trạng bất ổn tâm lý mà anh đang gặp phải.

Murakami Nijiro được cho là đã không đến tham gia các buổi tập cho vở kịch Evangelion Beyond vì vấn đề tâm lý. Cuối cùng, vở kịch buộc phải để người khác đảm nhận vai diễn của anh.

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 1

Murakami Nijiro trong Alice In Borderland.

Thông tin từ truyền thông Nhật Bản cho biết, không chỉ với vở kịch Evangelion Beyond, Murakami Nijiro đã vắng mặt trong nhiều lịch trình mà không rõ nguyên do. Từ năm ngoái, sau khi ghi hình xong cho bộ phim Come Come Everybody10 Count To The Future, Murakami Nijiro thường xuyên hủy bỏ lịch trình công việc hoặc vắng mặt vào phút cuối.

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 2

Tạo hình của Murakami Nijiro trong Tokyo Revengers 2.

Tháng 10/2022, Murakami Nijiro đã bỏ một ngày làm việc, không đến trường quay Tokyo Revengers 2, dẫn đến tổn thất tài chính khá lớn cho đoàn làm phim. Cuối cùng, dù anh đã hoàn thành đầy đủ các cảnh quay cho Tokyo Revengers 2 nhưng lại vắng mặt khi bộ phim thực hiện lồng tiếng phần hậu kỳ.

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 3

Murakami Nijiro (áo đen, ngoài cùng bên trái, đằng trước) có mặt trong buổi họp báo ra mắt Alice In Borderland mùa 1...

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 4

Nhưng anh vắng mặt trong buổi họp báo của phần 2, dù là một trong những nhân vật chủ chốt.

Cuối năm ngoái, khi Alice In Borderlan mùa 2 ra mắt, Murakami Nijiro không có mặt cùng các diễn viên khác trong buổi họp báo, dù anh là một trong số các nhân vật chủ chốt của loạt phim. Có vẻ với tình hình hiện tại, nam diễn viên sẽ tiếp tục vắng mặt tại buổi công chiếu lẫn quảng bá của Tokyo Revengers 2 - dự kiến phát hành vào giữa năm 2023 này.

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 5

Một số nguồn tin thân cận với Murakami Nijiro tiết lộ tình trạng đáng lo ngại của nam diễn viên, rằng nhiều khi hôm trước thấy anh nhiệt tình đi làm, trông vẫn ổn, nhưng đến hôm sau anh lại biến mất. Đáng chú ý là không ai có thể liên lạc được với anh. Ngay cả khi nhân viên đến tận nhà, Murakami Nijiro cũng nhất quyết không mở cửa và không chịu đi làm.

Các thông tin về tình trạng tâm lý bất ổn của Murakami Nijiro cho đến nay vẫn không chính thức và chưa rõ ràng. Các fan hy vọng nam diễn viên có thể dành thời gian nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe, trước khi toàn tâm toàn ý quay lại với công việc.

Mỹ nam “Alice In Borderland” gặp vấn đề tâm lý, thường xuyên hủy bỏ lịch trình ảnh 9
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm