Mỹ nam Cha Eunwoo (Astro) từng phải chạy trốn các cô gái vì lý do này

Mỹ nam Cha Eunwoo (Astro) từng phải chạy trốn các cô gái vì lý do này
HHT - Cha Eunwoo đã hứa gì với bố, mà phải tìm đủ cách tránh mặt các cô gái học cùng trường với mình?

Mỹ nam hàng đầu K-Pop Cha Eunwoo (Astro) vừa mới làm khách mời trong show giải trí Happy Together, và thổ lộ về chuyện tình cảm của mình. Eunwoo thú nhận tuy đẹp trai ngời ngời, đi đâu cũng được nhiều cô gái để ý đến, nhưng anh chàng hầu như chẳng có kinh nghiệm hẹn hò.

Mỹ nam Cha Eunwoo (Astro) từng phải chạy trốn các cô gái vì lý do này ảnh 1

Và tất cả đều xuất phát từ một lời hứa giữa Eunwoo với bố. “Khi còn học trung học, bố từng dặn em hãy tập trung học hành cho thật tốt và đến khi nào lên đại học, thì hãy nghĩ đến chuyện có bạn gái. Bố đã đề nghị em hứa không hẹn hò trước khi vào đại học, và em đã đồng ý”.

Eunwoo đã cố hết sức đã thực hiện giao ước với bố mình. Nhưng Eunwoo không ngờ rằng việc này vô cùng khó khăn. Tất cả chỉ vì khi vào trung học, Eunwoo nổi tiếng khắp nơi vì quá đẹp trai, nên cứ đến giờ ra chơi thì các cô gái lớp khác lại chạy sang lớp Eunwoo để nhìn lén. Eunwoo sợ rằng nếu cứ bị phái nữ tấn công dồn dập thế này, anh chàng thể nào cũng rung rinh, nghĩa là vi phạm lời hứa với bố.

Mỹ nam Cha Eunwoo (Astro) từng phải chạy trốn các cô gái vì lý do này ảnh 2

Vậy là cứ đến giờ nghỉ, Cha Eunwoo đều rời khỏi lớp để tránh các cô gái, chuông reo vào giờ mới quay trở lại. Cha Eunwoo cũng không giấu diếm rằng anh chàng đã từng có bạn gái. Eunwoo đã có những cảm giác rất lạ với một cô gái, nên đã thu hết can đảm để hỏi rằng “Cậu nghĩ gì về mình”. Nhưng chẳng ngờ cô ấy hỏi ngược lại “Vậy cậu nghĩ gì về mình trước?” và Eunwoo đã thú nhận “Mình thích cậu”.

Tiếc rằng mối tình đầu của Eunwoo không kéo dài. Khi Eunwoo trở thành thực tập sinh, không còn nhiều thời gian rảnh để gặp gỡ cô gái ấy, thì hai người đành phải chia tay. Hiện giờ, mối quan tâm hàng đầu của Eunwoo chỉ là công việc mà thôi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm