"Mỹ nam" Jinyoung (B1A4) “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới

"Mỹ nam" Jinyoung (B1A4) “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới
HHT - Sau khi nhá hàng những trailer đầu tiên siêu hài hước, bộ phim "Đại ca hóa soái ca" (tựa Tiếng Anh: The Dude In Me) mới đây đã tung poster và trailer chính thức hé lộ nhiều hơn về câu chuyện chính của phim.

Đại ca hóa soái ca là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa cậu học sinh trung học Kim Dong-hyun (Jinyoung) và tay xã hội đen máu mặt Jang Pan-soo (Park Sung-woong) sau một tai nạn bất ngờ. Tỉnh lại trong bệnh viện, Pan-soo hoảng hốt khi thấy mình đang ở trong thân xác của Kim Dong-hyun. Mặc dù đang mắc kẹt trong thân hình “béo ú” của cậu học sinh Dong-hyun nhưng kĩ năng đánh đấm của Pan-soo vẫn còn nguyên. Anh đã giúp Dong-hyun “giải quyết” lũ bắt nạt cô bạn cùng lớp Hyun-jung. Trớ trêu thay, Hyun-jung là con gái của Mi-sun – mối tình đầu của Pan-soo và hóa ra chính là con gái thất lạc của anh. Việc Pan-soo âm thầm chăm lo cho Hyun-jung như một người cha vô tình đã gây ra hiểu nhầm cho cô bé, cùng những rắc rối đến từ người bố vợ trùm xã hội đen của Pan-soo đã đẩy anh vào những tình huống tréo ngoe “cười ra nước mắt.”

"Mỹ nam" Jinyoung (B1A4) “hùng hục” tập thể dục… giảm cân trong phim mới ảnh 1

"Bật mí" nha, diễn viên Park Sung-woong chính là người đã giới thiệu Jinyoung cho đạo diễn Kang Hyo-jin với lời khen: “Một cậu bạn có cả kỹ năng diễn xuất và nhân cách tốt”. Chia sẻ về lần quay lại với màn ảnh rộng sau 5 năm từ Miss Granny, Jinyoung chia sẻ cậu đã được các diễn viên tiền bối giúp đỡ rất nhiều: “Tôi đã cẩn thận quan sát các cử chỉ của anh Park Sung-woong và xin anh lời khuyên để hóa thân vào nhân vật một cách hoàn hảo nhất. Anh Sung-woong thậm chí còn đến tận nhà và giải thích cho tôi sự khác biệt về hành vi giữa các nhóm tuổi”.

Sau buổi công chiếu tại Hàn Quốc, bộ phim đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả: "Đây là bộ phim thú vị nhất tôi từng được xem", "Bộ phim hài hước vượt quá kì vọng của tôi"  và đạt được số điểm đánh giá rất cao là 4,7/5.

Ngoài hai diễn viên chính Jinyoung Park Sung-woong, Đại ca hóa soái ca còn có sự tham gia của “quý bà da báo” Ra Mi-ran từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Reply 1988

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm