Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt

Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt
HHT - "Jung Hae In Fan Meeting with V Live" sẽ diễn ra vào 18H tối mai (7/7) tại Nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh.

Khoảng 1h chiều nay, 6/7, soái ca từ bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi Jung Hae In đã đến Việt Nam. Từ rất sớm các fan của anh đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đón chào thần tượng. 

Chàng diễn với nụ cười ấm áp vô cùng được yêu thích không chỉ ở quê nhà Hàn Quốc mà còn ở nước ngoài, nhất là ở Việt Nam.

Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 1

Nam diễn viên sẽ có buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp của mình tại các nước ở Châu Á như Seoul, Đài Loan, Bangkok, Hongkong và Manila. Trong đó, Jung Hae In Fan Meeting with V Live nằm trong chuỗi sự kiện gặp gỡ fan của nam diễn viên họ Jung sẽ diễn ra vào 18H tối mai (7/7) tại Nhà hát Quân đội TP. Hồ Chí Minh.

Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 2
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 3
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 4
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 5

Theo chia sẻ từ trước, nam diễn viên đang rất háo hức được gặp gỡ - giao lưu với các fan Việt, và nóng lòng muốn thưởng thức trực tiếp những món ăn “đặc sản” sau khi anh có dịp ăn thử món Việt trong một cảnh quay của bộ phim. Bên cạnh đó, Jung Hae In sẽ tham dự đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE OPENING SHOW tại nhà hát Hòa Bình vào ngày 8/7. BTC hé lộ, anh sẽ có một vai trò đặc biệt trong sự kiện này.

Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 6
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 7
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 8
Mỹ nam Jung Hae In đội nón lá, hạnh phúc trong vòng vây fan Việt ảnh 9

Ngoài Jung Hae In, Vlive tiếp tục “hâm nóng” bằng cái tên khác “nóng” không kém đó là nhóm nhạc thần tượng WINNER - idolgroup nổi tiếng của công ty YG. Thông tin này thực sự đã khiến các fan K-Pop đứng ngồi không yên. 

Bên cạnh sao Hàn, chương trình còn có sự tham gia của các sao Việt nổi tiếng như Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Hòa Minzy, ERIK, Slim V... cùng 2 nhóm nhạc Uni5 Zero9.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.