Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phía đại diện của Kim Young Dae đã lên tiếng giải thích nguyên nhân nam diễn viên bỏ vai của mình. "School 2021" đã chọn Choi Young Woo đảm nhận vai diễn này.

Nhà sản xuất bộ phim thanh xuân vườn trường School 2021 mới đây thông báo đã chọn được người thay thế diễn viên Kim Young Dae. Nam tân binh Choo Young Woo sẽ là người đảm nhận nhân vật Jung Young Joo trong phim lần này.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 1

Choo Young Woo

Choo Young Woo sinh năm 1999, là một gương mặt mới tinh trong làng giải trí Hàn. Nam diễn viên từng gây chú ý nhờ vào vai trong web-drama đam mỹ ngọt ngào, lãng mạn You Make Me Dance (Bước Nhảy Chạm Đến Tim Anh). Hiện anh cũng đang ghi hình cho bộ phim Police University chuẩn bị lên sóng.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 2

Choo Young Woo đảm nhận nhân vật Jung Young Joo trong "School 2021".

Trong School 2021, Choo Young Woo vào vai Jung Young Joo - một học sinh chuyển trường đầy bí ẩn và có mối quan hệ mật thiết với Gong Ki Jun (Kim Yohan). Sau khi Choo Young Woo thay thế cho Kim Young Dae, nhà sản xuất cũng báo sẽ sớm có ngày ghi hình cho School 2021.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 3

"School 2021" dự kiến sẽ khởi động với 4 gương mặt chính: Kim Yohan, Hwang Bo Reum Byul, Choo Young Woo và Cho Yi Hyun.

Trước đó, Kim Young Dae đã tuyên bố rút khỏi dự án mà không thông qua thỏa thuận với phía nhà sản xuất. Ngay sau đó, nam diễn viên bị cho rằng có thái độ ngôi sao, hủy vai để đổi qua phim mới. Tuy nhiên, công ty quản lý của Kim Young Dae cũng đã đăng thông báo tường trình sự việc dẫn đến việc dừng hợp tác cùng School 2021.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 4

Kim Young Dae

Cụ thể, công ty đã tiến hành ký kết hợp đồng với Kings Media - đơn vị sản xuất School 2021 để tham gia ghi hình từ tháng 3/2020. Nhưng vì nhiều lý do, School 2021 liên tục trì hoãn, thậm chí nhà đài KBS tuyên bố không phát sóng, nhưng đơn vị sản xuất vẫn hứa hẹn sớm ghi hình và rồi không tiến hành dù chỉ là buổi đọc kịch bản.

Điều này đã gây ảnh hưởng vì các dự án khác tìm đến Kim Young Dae trong thời gian qua, nhưng nam diễn viên lại phải đợi School 2021 khởi động. Đến tháng 6/2021, công ty của Kim Young Dae cũng đã đánh tiếng việc hủy hợp đồng của nam diễn viên nhưng không nhận được phản hồi từ nhà sản xuất.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 5

Kim Young Dae rất được chú ý từ sau khi tham gia "Cuộc Chiến Thượng Lưu".

Sau nhiều sự việc, phía Kim Young Dae quyết định ngừng hợp tác mà không thông qua thảo luận vì họ không tin tưởng vào Kings Media nữa. Bản thân công ty cũng đều lưu giữ hết các bằng chứng để chứng tỏ phía Kim Young Dae không có bất kỳ yêu sách hoặc tỏ thái độ ngôi sao để bỏ vai và gây khó khăn cho bộ phim.

Mỹ nam phim đam mỹ Hàn đảm nhận vai của Kim Young Dae trong "School 2021" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm